Châu Đăng Khoa tiếp tục tạo hit cho hotgirl Vietnam Idol 2015

Emdep.vn - Cô nàng cá tính của Top 8 Vietnam Idol 2015 đã kịp ra mắt single đầu tay “Crush on you” với sự hỗ trợ của hit-maker Châu Đăng Khoa.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2015 với danh hiệu Top 8, Khánh Tiên đã kịp thời ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên “Crush on you”. Đây là một sự nỗ lực lớn để khẳng định cá tính âm nhạc của mình khi cô nàng 19 tuổi quyết định chọn ca hát làm con đường lâu dài. Sau Vietnam Idol 2015, Khánh Tiên nhanh chóng tặng cường chuyên môn, cũng như xác định phong cách âm nhạc của mình để giới thiệu tới khán giả một hình mẫu ca sĩ cá tính. Sản phẩm lần này thể hiện đúng tinh thần tươi trẻ mà Top 8 Vietnam Idol muốn hướng tới.

Châu Đăng Khoa tiếp tục tạo hit cho hotgirl Vietnam Idol 2015
Hotgirl của Vietnam Idol 2015 đã kịp ra cho mắt single đầu tay để đánh dấu hình ảnh của mình trong showbiz Việt

Ca khúc chủ đề của single đầu tay - “Crush on you” do chính nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết tặng riêng cho Khánh Tiên. Đây cũng là gương mặt nhạc sĩ trẻ được mệnh danh là hit-maker, khi những tác phẩm của anh luôn nhanh chóng trở thành hit, đưa tên tuổi của nhiều nghệ sĩ đến gần với khán giả.

Ngoài lựa chọn ca khúc có lời ca và giai điệu phù hợp với độ tuổi, Khánh Tiên còn đầu tư hoà âm, phối khí chuyên nghiệp để “Crush On You” mang nhiều màu sắc trẻ trung, tươi mới.

Châu Đăng Khoa tiếp tục tạo hit cho hotgirl Vietnam Idol 2015
Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển sự nghiệp ca hát, điều Khánh Tiên còn thiếu là việc xác định hướng đi, phong cách âm nhạc và sự "mát tay" của ekip để tạo nên bản hit đầu tiên cho cô.
Châu Đăng Khoa tiếp tục tạo hit cho hotgirl Vietnam Idol 2015
Single đầu tay "Crush On You" ra mắt với 3 phong cách: Acoustic, Pop Dance và Original để khán giả cảm nhận sự chuyển biến trong giọng hát của cô gái 19 tuổi này ở nhiều dòng nhạc khác nhau.
Thiên Thiên
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm