Không phải Phạm Băng Băng, đây mới là Ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Hoa ngữ

Emdep.vn - Châu Kiệt Luân dự kiến sẽ vượt mặt Phạm Băng Băng, trở thành ngôi sao giàu nhất Hoa ngữ trên bảng xếp hạng của Forbes.

Châu Kiệt Luân năm ngoái đã kiếm được phá vỡ kỷ lục 600 triệu Đài Tệ (tương đương 413 tỷ đồng), ước tính giá trị ròng đã lên tới 5 tỷ Đài tệ (khoảng 3400 tỷ đồng), là cỗ máy kiếm tiền khủng nhất xứ Đài. Vẫn với đà kiếm tiền ngày một phát triển cùng việc đầu tư kinh doanh vào nhiều lĩnh vực, tài sản của Châu Kiệt Luân ngày càng tăng lên với tốc độ chóng mặt. 

Không phải Phạm Băng Băng, đây mới là Ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Hoa ngữ
Vợ của Châu Kiệt Luân là Côn Lăng, sau khi sinh xong và quay lại với công việc, doanh thu đã tăng gấp 3 lần, phá vỡ vỡi mức 25 triệu Đài tệ (khoảng 17 tỷ đồng). Tháng 2 năm nay chứng thực đã vượt quá 30 triệu Đài tệ (20 tỷ đồng). 
Năm ngoái, trong danh sách những ngôi sao giàu nhất Trung Quốc của Forbes, Châu Kiệt Luân đứng ở vị trí thứ 2, chỉ sau Phạm Băng Băng. Năm nay, với việc có lượng cổ phiếu lớn trong công ty đại lục cũng như tham gia vai trò chủ đạo trong nhiều chương trình truyền hình, chắc chắn Châu Kiệt Luân sẽ vượt mặt Phạm Băng Băng vươn lên vị trí thứ nhất. 
Không chỉ tham gia trong các lĩnh vực giải trí, Châu Kiệt Luân còn mạo hiểm tham gia kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, ví dụ trợ giúp người thân mở cửa hàng thời trang kiêm cà phê, hay xây dựng thương hiệu phòng tập thể dục tại Tây An, Trung Quốc. Tất cả cho thấy tài năng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hai vợ chồng Châu Kiệt Luân là lý do cặp đôi có khả năng kiếm tiền khủng nhất giới giải trí Hoa ngữ. 

Cùng với tin vui về tài sản đồ sộ của cặp trai tài gái sắc, Côn Lăng cũng mới trần tình về hình ảnh hôn trai lạ của mình. Cô cho biết thực tế cô không hề hôn chuyên gia trang điểm của mình, mà chỉ tạo dáng tinh nghịch để chụp ảnh. Khi được hỏi, Châu Kiệt Luân có ghen vì việc này, cô cũng cho biết thực tế mọi người đều quen biết nhau và đều biết mối quan hệ giữa cô và chuyên gia trang điểm chỉ là bạn bè thân thiết. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm