Khó tin đây là “con người thật” của Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Một “Nữ hoàng giải trí” quyền lực, sang chảnh, lạnh lùng và đẹp về hình ảnh trong mắt nhiều người, thế nhưng đó chưa hẳn là “con người thật của cô ấy.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh lạnh lùng và sang chảnh nhưng ít ai biết rằng Hồ Ngọc Hà cũng có những giây phút nhí nhố như trẻ con.

Mới đây, một người bạn thân thiết với Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một đoạn video clip về cô trên mạng xã hội. Và có lẽ đoạn video này đã "đánh bật" mọi suy nghĩ về hình ảnh Hồ Ngọc Hà lạnh lùng hay "khó tính" mà nhiều người tưởng tượng.

Đoạn clip hé lộ tính cách thật sự của Hồ Ngọc Hà

Video ghi lại khoảnh khắc "Nữ hoàng giải trí" vô cùng đáng yêu và dễ thương khi khoe giọng hát bằng tiếng Thái. Đặc biệt cách thể hiện nhí nhố hài hướng của cô cũng khiến cả người xem clip lẫn người được xem trực tiếp không thể nhịn cười.

Được biết, màn tếu táo này của Hồ Ngọc Hà được ghi lại khi nhận dịp cô được đề nghị hát một bài hát chúc mừng sinh nhật một người bạn của mình. Vì thế, Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại trổ tài hát hò bằng tiếng Thái "tự chế" của mình.Tất nhiên, đây chỉ là tiếng Thái tự nghĩ của Hồ Ngọc Hà mà thôi vì hát xong cô cũng chẳng hiểu mình đang hát nội dung gì.

>>> 3 "báu vật" của Hồ Ngọc Hà đến nghệ sĩ cũng khao khát sở hữu

Nhiều người tỏ ra rất thích thú với bài hát đặc biệt của Hồ Ngọc Hà và tỏ ra bất ngờ với tính cách hài hước của cô. Có bình luận cho rằng không ngờ Hồ Ngọc Hà cũng tếu táo đến thế.

Khó tin đây là “con người thật” của Hồ Ngọc Hà

Với những fan hâm mộ lâu năm của Hồ Ngọc Hà thì phong cách nhí nhố đáng yêu này là điều không có gì xa lạ. Không ít lần Hồ Ngọc Hà làm mọi người vui nhộn với những hành động có 1-0-2 của mình.

Fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đang rất an tâm khi nhìn thấy những hình ảnh vui tươi và dễ thương của cô sau những scandal không đáng có. Mọi người cũng rất trông chờ sự trở lại của cô bằng những dự án âm nhạc mới.

Theo Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm