K-pop: Bae Yong Joon bị kiện gian lận trong kinh doanh

2016-04-04 15:46
- Ngoài ra, Kai và Krystal lộ bằng chứng thân mật trong khách sạn.
Bae Yong Joon bị kiện gian lận trong kinh doanh
Mới đây, Bae Yong Joon đã bị kiện bởi một công ty sản xuất nhân sâm (gọi tắt là công ty A. Cụ thể, phía công ty A đề nghị Bae Yong Joon và nhà hàng kinh doanh của anh phải trả 300 triệu won (5,8 tỷ đồng) cho phần lợi nhuận không công bằng. 
Cụ thể từ năm 2009, nam diễn viên và công ty A ký hợp đồng làm ăn, công ty A muốn xuất khẩu nhân sâm của mình tại Nhật, dưới thương hiệu kinh doanh nhà hàng Nhật Bản của bae Yong Joon. Theo phía Bae Yong Joon, họ đã đồng ý nhận doanh thu hàng năm 10 tỷ won (193 tỷ đồng) thay vì làm người đại diện. 
Phía Bae Yong Joon cũng cho biết, công ty A đồng ý trả 5 tỷ won, thêm 1,5 tỷ won để sử dụng thương hiệu của họ trên sản phẩm. Tuy nhiên họ mới chỉ trả 2,3 tỷ won. Phần còn lại không được trả đúng thời gian quy định và sản phẩm bán ra không được như dự kiến, khiến 2 bên dẫn tới xung đột về pháp luật. 
Phía công ty A lại cho biết, Bae Yong Joon tiếp tục dùng thương hiệu của mình ở Nhật cho các sản phẩm nhân sâm vào năm 2011. Ngoài ra, thời điểm đó, anh không có quyền sở hữu nhãn hiệu. Vì vậy công ty A đã bị lừa".  Trong vụ kiện, họ đã đề nghị phía Bae Yong Joon hoàn trả 300 triệu won trong số tiền họ đã đưa cho ông (là 2,3 tỷ won).
Nhưng bộ tư pháp tuyên bố, "Mặc dù đúng là phía Bae Yong Joon đã đồng ý để đạt doanh thu hơn 10 tỷ won hàng năm, nhưng họ không nhằm để đánh lừa nguyên đơn từ đầu."
Bae Yong Joon đã thắng một vụ kiện tương tự trong quá khứ. Anh bị cáo buộc gian lận nhưng sau đó được tuyên bố trắng án.  

Bằng chứng Kai và Krystal thân mật trong cùng khách sạn 

Kai và Krystal đang hẹn hò, tuy nhiên việc SM xác nhận tin tức này vào đúng ngày Cá tháng Tư đã khiến người hâm mộ bán tín bán nghi. Mới đây, bằng chứng cặp đôi ở chung trong khách sạn và còn có những cảnh thân mật với nhau đã khiến chuyện hai người đang hẹn hò có cơ sở rõ ràng. 
Một vài người hâm mộ làm việc tại Kang Neung đã xác nhận việc cặp đôi xuất hiện trong khách sạn. Họ đã có 2 đêm trong khách sạn, Kai đã check in trong khi Krystal ngồi trong xe. Người hâm mộ đã ghi lại được những hình ảnh cặp đôi trong bể bơi. Ngay tại đây, họ cũng có những cử chỉ khá thân mật với nhau. 
K-pop: Bae Yong Joon bị kiện gian lận trong kinh doanh

Thảo Nguyên

(Nguồn: AK)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hai cặp bị đồn 'phi công trẻ lái máy bay': Đằng trai bị mỉa mai dựa hơi, đằng gái vừa giàu vừa đẹp