K-biz: Công bố mức giá bán dâm của 4 sao Hàn - Song Hye Kyo bị đồn làm "gái bao"

Emdep.vn - Ngoài ra, "Hậu duệ mặt trời" đã được bán cho 27 quốc gia. Song Hye Kyo kiện người tung tin mình làm gái bao. Suzy là gương mặt được phụ nữ Hàn yêu thích nhất.
Công bố mức giá bán dâm của 4 sao Hàn 
Công tố viên Cục điều tra tội phạm phụ nữ và trẻ em thuộc Seoul đã tiết lộ thêm thông tin việc 4 sao nữ Hàn nổi tiếng bị truy tố về bê bối mại dâm ngày 23-3 vừa qua. 
Theo điều tra từ văn phòng của công tố viên, nữ ca sĩ này đã tới Mỹ vào tháng 4 năm ngoái, nơi cô đã có quan hệ tình dục với một doanh nhân để đổi lấy 35 triệu won, tương đương 30 nghìn USD (hơn 670 triệu đồng). Theo điều tra, một phần việc thanh toán đã được trao cho ông Kang (41 tuổi), người đã sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa người ngổi tiếng và doanh nhân. Ngoài nữ ca sĩ, 3 ngôi sao nữ còn lại tiếp tục bị truy tố. 
Song Hye Kyo kiện vì bị đồn là gái bao
Mới đây, ngôi sao phim "Hậu duệ mặt trời" dính tin đồn có quan hệ đặc biệt với một vị đại đại gia, là giám đốc ngành truyền thông. Thông tin cho biết từ năm 2013, cô và vị đại gia kia đã thường xuyên gặp gỡ, Song Hye Kyo còn được tặng một lượng cổ phiếu lớn làm quà. 
Trước sự việc, đại diện của Song Hye Kyo tuyên bố sẽ đưa 24 cư dân mạng lan truyền nguồn tin này ra tòa, với tội danh bôi nhọ Song Hye Kyo. Họ cũng tung những bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo chưa từng gặp riêng vị giám đốc kia, hay có cổ phiếu đặc biệt làm quà. 
"Hậu duệ mặt trời" được bán cho 27 quốc gia
"Hậu duệ mặt trời" tiếp tục cho thấy sức hút khủng của mình khi nó được bán sang 27 quốc gia khác. 
Ngày 23-3 vừa qua, lãnh đạo bộ phim đã chia sẻ với trang OSEN thông tin bộ phim được mua bản quyền trên 27 quốc gia và con số này vẫn còn gia tăng. 
Các quốc gia mua bản quyền bộ phim này bao gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Ý, Đức, Romania, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bỉ, Hà Lan, Nga, Áo, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xê Út, UAE, Iran, Đài Loan, Hồng Kông, Philippines, Myanmar, Việt Nam, Campuchia, Hoa Kỳ và Singapore. 
Tại Nhật Bản, bộ phim cũng đã được mua với giá kỷ lục, vượt xa so vớ mức giá của các bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc khác trước đó.  
Suzy là gương mặt sao nữ được phụ nữ Hàn yêu thích nhất 
Mới đây, một cuộc khảo sát những gương mặt nữ được phụ nữ Hàn yêu thích đã được tổ chức trên trang web nổi tiếng của Hàn - Daum. Cuộc khảo sát diễn ra trong 2 ngày và đã được rất nhiều người thích thú tham gia bầu chọn. Mỗi người sẽ được phép bầu chọn cho 2 sao nữ để chọn ra danh sách 25 người. 
Cuối cùng, Suzy là nữ ca sĩ đã đứng đầu danh sách bầu chọn. Krystal f(x) đứng ở vị trí thứ 2 và ngôi sao "Vì sao đưa anh tới" Jeon Ji Hyun xếp vị trí thứ 3. 
Suzy
Krystal đứng ở vị trí thứ 2
K-biz: Công bố mức giá bán dâm của 4 sao Hàn - Song Hye Kyo bị đồn làm 'gái bao'
Jeon Ji Hyun
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK, SO)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm