Huyền My tự lập, Kỳ Duyên giỏi nhất là "tầm gửi"?

Emdep.vn - Trái ngược với một Huyền My tự lập, Kỳ Duyên lại chỉ biết tầm gửi bản thân hết nơi mẹ, lại đến bạn trai đại gia.

Xuất hiện trên thảm đỏ của một sự kiện mới đây, Á hậu Huyền My đã trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi vẻ ngoài lộng lẫy và tỏa sáng như nữ thần của mình. Cô diện bộ cánh xuyên thấu mang sắc xanh với đường xẻ cao quá đùi, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng thiết kế sexy này vẫn giúp người đẹp 21 tuổi nổi bần bật giữa dàn khách mời toàn mỹ nhân.

Huyền My tự lập, Kỳ Duyên giỏi nhất là tầm gửi?

Huyền My nổi bật trong vai trò đại sứ của một kênh truyền hình.

Được biết, đây là buổi công bố Huyền My sẽ chính thức trở thành đại sứ của một kênh truyền hình, thay thế vai trò của Hoa hậu Kỳ Duyên trong năm nay. Có thể nói nếu như Kỳ Duyên liên tiếp dính chàm thị phi và ngày càng để mất điểm trong mắt dư luận thì trái lại sự nghiệp của Huyền My lại lên như diều gặp gió. Viêc thay thế vai trò đại sứ lần này cũng là một minh chứng cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của nàng Á hậu tài năng.

Huyền My tự lập, Kỳ Duyên giỏi nhất là tầm gửi?

Khác với Hoa hậu Kỳ Duyên, hình ảnh sau 2 năm đăng quang ngôi Á hậu của Huyền My ngày càng đẹp và sạch hơn

Trong khi Huyền My phải liên tục di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn để làm việc, thì điều người ta thắc mắc nhất lúc này là đối thủ của cô - Hoa hậu Kỳ Duyên sau khi vấp phải scandal lớn nhất trong suốt 2 năm đương nhiệm đang ở đâu vào lúc này? Sau cơn bão dư luận dành cho mình, người ta cũng chỉ thấy nàng Hoa hậu giữ yên lặng và lặn mất tăm, có vẻ như với cô, mọi thị phi cũng không gây ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống cá nhân của người đẹp này.

Điều này cũng không có gì quá khó hiểu khi mà từ trước đến nay, không như Huyền My hay nhiều người đẹp khác ngoài kia luôn nỗ lực tự đứng trên đôi chân mình và đi lên, Kỳ Duyên lại có đằng sau sự hậu thuẫn và những chỗ dựa vững chắc đủ để dù cô có bị tước vương miện đi chăng nữa thì vẫn có một cuộc sống vui vẻ và hưởng thụ.

Không phải không dưng mà người ta nói Kỳ Duyên là cô gái đã lớn nhưng chỉ biết bám váy mẹ. Trước khi đến với bạn trai đại gia bây giờ, mẹ luôn là người theo sát Kỳ Duyên trong từng bước đi, bê đồ có mẹ, chỉnh sửa trang phục có mẹ, nâng váy có mẹ, ngay cả chuyện gắp thức ăn vào tận bát cũng có mẹ...

Huyền My tự lập, Kỳ Duyên giỏi nhất là tầm gửi?

Kỳ Duyên đi đâu cũng có mẹ kè kè theo sát.

Dường như, nàng Hoa hậu không thể tự lập trong bất cứ một công việc nào. Thế nên kể cả khi có xảy ra sự cố hay một tai tiếng nào đó, Kỳ Duyên hẳn vẫn sẽ an tâm vì phía sau luôn có mẹ lo liệu đủ đường, việc của cô chỉ là tiếp tục công việc và dửng dưng trước mọi thứ.

Phải đến khi quen biết và rơi vào mối quan hệ yêu đương với bạn trai đại gia bây giờ, Kỳ Duyên mới dần chịu rời xa vòng tay bao bọc quá kỹ của mẹ. Tuy nhiên một lần nữa, người ta lại phải lắc đầu ngán ngẩm trước sự may mắn của người đẹp khi cô sở hữu được một người đàn ông vừa giàu có, lại vừa galăng, tâm lý, và che chở cho mình chẳng khác nào...mẹ.

Huyền My tự lập, Kỳ Duyên giỏi nhất là 'tầm gửi'?

Kỳ Duyên may mắn sở hữu một anh bạn trai đại gia biết yêu chiều.

Đối diện với hàng loạt tai tiếng của bạn gái, ngay cả việc cô cầm trên tay điếu thuốc ngồi phì phèo giữa một quán cafe, chàng trai này vẫn lẳng lặng ở bên cô. Không những thế, anh còn có những động thái an ủi, động viên trên trang cá nhân, thể hiện rõ thái độ rằng dù Kỳ Duyên vấp phải lỗi lầm nào, thì cả 2 vẫn sẽ cùng nhau vượt qua.

Rõ ràng, có bạn trai đại gia yêu chiều và là chỗ dựa tinh thần vững chắc như thế, Kỳ Duyên có nghỉ ngơi sau sóng gió, nhường lại vị trí đại sứ cho người chị em Huyền My hay thậm chí kể cả trả lại chiếc vương miện Hoa hậu cho BTC thì với cô vốn cũng chẳng vấn đề gì.

Cũng bởi thế người ta mới nói, Kỳ Duyên có thể chẳng sở hữu nổi một tài năng nổi trội nào, thế nhưng trong việc tầm gửi cuộc sống và danh tiếng của mình vào tay một người khác, nàng Hoa hậu lại rất giỏi. Trong khi đó sự thât, Kỳ Duyên là ai, Kỳ Duyên rốt cuộc làm được gì, đóng vai trò gì...thì lại chẳng mấy ai để tâm.

(Theo Báo Đất Việt)

Tags : Từ khóaXem thêm