Kỳ Duyên phải 'xấu hổ' khi BTC HHVN làm điều này với Huyền My?

Emdep.vn - Dính quá nhiều thị phi, Hoa hậu Kỳ Duyên đang phải trả giá đắt cho những hành động thiếu chừng mực của mình.

Đăng quang Hoa hậu Việt nam 2014, Kỳ Duyên có nhiều tiềm năng để trở thành gương mặt đại diện cho phụ nữ Việt Nam. Tuy vậy, những thể hiện của người đẹp trong 2 năm đăng quang đang khiến dư luận phẫn nộ.

Kỳ Duyên phải xấu hổ khi BTC Hoa hậu làm điều này với Huyền My?

Kỳ Duyên thời điểm vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Từ những ồn ào về cách ăn mặc, tin đồn thiếu lễ phép, Kỳ Duyên ngày càng trượt dài trên những scandal về văn hóa ứng xử. Càng gần ngày trao lại vương miện cho người kế vị, Kỳ Duyên càng cho thấy sự buông thả có phần sa đọa của mình.

Sau những lần bị tố đi sự kiện muộn, Kỳ Duyên lại để lộ clip hút thuốc lá, say xỉn. Đây có lẽ là cú sốc quá lớn đối với những người luôn hâm mộ và ủng hộ cô. Hiện tại, phía Ban tổ chức đã làm việc với người đẹp và gia đình cũng như tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, quản lý pháp luật để đưa ra hình phạt thích đáng cho Hoa hậu Kỳ Duyên sau ngày 18/7.

Kỳ Duyên phải xấu hổ khi BTC Hoa hậu làm điều này với Huyền My?

Dù có xây dựng hình ảnh Hoa hậu đẹp nhờ thời trang, nhưng Kỳ Duyên chưa thể gỡ điểm vì những scandal xấu

Mới đây, trong đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tại đảo Tuần Châu, Hạ Long. Á Hậu Huyền My đã thay thế vị trí của Kỳ Duyên để lên sân khấu phát biểu cảm xúc cũng như nhắn nhủ đến các thí sinh dự thi.

Theo thông lệ, Kỳ Duyên chính là người lên sân khấu để chia sẻ về chặng đường trong 2 năm làm Hoa Hậu của mình, tuy nhiên chính việc để lộ clip hút thuốc lá đã tước đi quyền hành của cô.

Kỳ Duyên phải xấu hổ khi BTC Hoa hậu làm điều này với Huyền My

Về phần Huyền My, cô phát biểu suy nghĩ của mình trong vai trò thay thế: “Đó không chỉ là nơi giúp tôi khẳng định bản thân mình mà còn trưởng thành lên nhiều, có thêm những kinh nghiệm sống. Năm ấy cuộc thi tôi tham dự tổ chức ở đảo Ngọc, Phú Quốc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức vì đã tạo điều kiện để tôi và các thí sinh có cơ hội tìm hiểu, khám phá về các danh lam, thắng cảnh, văn hóa, con người biển đảo Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tôi nhớ nhất kỷ niệm khi cùng các thí sinh mặc chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng, nắm tay nhau và hát bài Tổ quốc gọi tên mình. Tôi đứng đây chia sẻ với tư cách một thí sinh từng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chứ không phải một Á hậu. Đứng trên sân khấu này, tôi thấy có nhiều người nhà của thí sinh đang lo lắng, hồi hộp không biết con em của họ có vào được chung kết không. Tôi nghĩ chúng ta nên chúc mừng và cổ vũ các cô gái vì nhìn họ tự tin tỏa sáng và khẳng định bản thân mình bởi được đứng trên sân khấu một cuộc thi danh giá như Hoa hậu Việt Nam là cơ hội không phải ai trong đời cũng có”.

Còn nhớ sau khi Kỳ Duyên giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, nổi bật hơn tỏa sáng hơn nhưng Huyền My chỉ giành Á Hậu 1. Làn sóng tranh cãi nổ ra để bênh vực Huyền My hay chê bai nhan sắc của Kỳ Duyên. Tuy vậy, sau khi so về thành tích học tập thì Kỳ Duyên nhanh chóng được lòng người hâm mộ với tiểu sử sạch, gia giáo lại đỗ trường đại học có tiếng tại Việt Nam.

Kỳ Duyên phải 'xấu hổ' khi BTC HHVN làm điều này với Huyền My?

Á Hậu Huyền My.

Giành Á Hậu không lâu, Huyền My bị đào bới quá khứ ăn mặc hở hang, trình diễn bikini trong quán bar. Những hình ảnh không mấy đẹp càng khiến công chúng tin rằng vương miện trao cho Kỳ Duyên là điều hợp lý.

Tuy vậy, qua 2 năm nhiệm kỳ, Huyền My ngày càng tỏa sáng và có lối sống sạch scandal. Kỳ Duyên thì ngược lại, người đẹp trượt dài trong thị phi và để lại ấn tượng không mấy thiện cảm với người hâm mộ.

Được quan tâm săn đón và dễ dàng kiếm tiền từ chiếc vương miện thế nhưng Kỳ Duyên đã đánh mất điều đó với hàng loạt ồn ào. Giờ đây Kỳ Duyên đang trải qua quãng thời gian không mấy yên bình khi bị dư luận chỉ trích, BTC xem xét án phạt và bị Á Hậu 1 thay thế vị trí.

Tuấn Anh

Xem thêm:

Lộ kết quả tập 6 The Face: Phạm Hương quyết loại Lan Khuê khỏi "cuộc chơi"?

Phạm Hương khiến khán giả "sốc" vì cách dạy dỗ thí sinh

Lý do khiến mỹ nhân Việt đua nhau khoe vòng eo con kiến

'Lùm xùm' chuyện người đẹp có chồng, con vẫn thi Hoa hậu

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm