Huy Khánh không xấu hổ khi bà xã bán hàng online

Emdep.vn - Sau nhiều năm chung sống, có con nhỏ nhưng Huy Khánh và bà xã Anh Thư vẫn chưa làm đám cưới. Cả hai cùng nhau xây dựng hạnh phúc và sẽ tính đến chuyện cưới xin trong một thời điểm thích hợp.

Những ngày gần đây, Huy Khánh bận rộn khi trở lại với vai trò MC trong gameshow Cuộc đua kì thú 2016. Bên cạnh đó, Huy Khánh còn góp mặt trong bộ phim Vợ ơi em ở đâu do ca sĩ Thủy Tiên sản xuất.

Nổi tiếng trong làng giải trí với ngoại hình điển trai cũng như nhiều mối tình ồn ào với dàn mỹ nhân Việt. Chuyên trị những vai diễn ngông nghênh, đào hoa, công tử nhà giàu, Huy Khánh ít gặp khó khăn khi hoàn thành các vai diễn có nhiều nét giống với con người anh ngoài đời thực. Ly hôn với người vợ cũ, Huy Khánh đến với diễn viên Mạc Anh Thư và có chung một cô công chúa xinh xắn. Chưa tổ chức đám cưới thế nhưng Huy Khánh và Anh Thư vẫn chung sống hạnh phúc và ít có tin đồn rạn nứt tình cảm.

Huy Khánh không xấu hổ khi bà xã bán hàng online
Huy Khánh.

Nam diễn viên thừa nhận anh có ngày hôm nay là nhờ bà xã. Anh may mắn lấy được người vợ hiền lành, hết lòng vì gia đình. Thời điểm mới kết hôn, Anh Thư từ chối nhiều kịch bản phim chỉ để làm người phụ nữ nội trợ. Bà xã Huy Khánh không sân si cũng khiến anh cảm thấy nhẹ nhàng, bình an mỗi khi trở về nhà. Có vợ lo lắng cho con, lo cho gia đình, làm hậu phương vững chắc, Huy Khánh yên tâm đi diễn, đóng phim và bình tĩnh với công việc của mình.

Nhiều lần muốn vợ xuất hiện cùng trong các sự kiện nhưng Anh Thư không đồng ý. Bà xã Huy Khánh muốn toàn tâm toàn ý cho gia đình, ở nhà chăm sóc con gái Cát nên Huy Khánh thường xuyên đi một mình.

Huy Khánh không xấu hổ khi bà xã bán hàng online
Gia đình nhỏ của Huy Khánh.

Về việc bà xã bán hàng online, Huy Khánh chia sẻ rằng ban đầu anh không muốn vợ làm việc đó nhưng ở nhà chăm con nhỏ buồn, Mạc Anh thư mới kinh doanh để giải khuây. Sau này đắt hàng và có lượng khách ruột ổn định rồi trở thành mô hình kinh doanh chuyên nghiệp.

Hiện tại, Huy Khánh tự hào về vợ mình, anh nói, Anh Thư giờ còn bận hơn anh, thu nhập còn tốt hơn cả thù lao đóng phim của Huy Khánh. Anh cảm thấy rất vui và tôn trọng vợ. Với Huy Khánh, công việc nào cũng là công việc miễn là mình yêu thích và chăm chỉ.

Tự nhận mình thích sống thực chứ không mê hào quang ảo, chính vì thế ít xuất hiện trước truyền thông nhưng Huy Khánh cực kỳ đắt show và luôn giữ được vị trí của mình. Anh không bao giờ thấy ngại hay xấu hổ về việc vợ bán hàng online, với anh làm gì cũng được miễn là lương thiện. Anh kể, đôi khi mình còn phụ bà xã nhận hàng hay giao hàng nếu thuận đường đi làm.

Huy Khánh không xấu hổ khi bà xã bán hàng online
Mạc Anh Thư bên con gái.

Sống chung 4 năm, Huy Khánh vẫn ngại đề cập đến đám cưới với Mạc Anh Thư. Theo Huy Khánh, đám cưới chỉ là hình thức thông báo đến bạn bè, gia đình người thân thôi. Anh và vợ sống chung khá lâu, mọi người đều biết, tiệc sinh nhật con gái mọi người cũng đến dự. Vì vậy việc đám cưới không còn quá quan trọng. Trong thời gian dài, Huy Khánh quên chuyện đó và không có ý tưởng hay hình dung được đám cưới của mình như thế nào.

Hai vợ chồng vẫn hạnh phúc, bận rộn với công việc để xây dựng cơ sở vật chất cho gia đình nhỏ. Anh biết đám cưới với phụ nữ là điều thiêng liêng, nếu có ý định anh sẽ hỏi ý kiến bà xã. Anh sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp khi anh và bà xã đều sẵn sàng để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Về phía con trai của vợ cũ, Huy Khánh không muốn chia sẻ nhiều trước truyền thông. Nhiều năm qua  anh với con vẫn rất thân thiết, hai bố con thường xuyên đi ăn uống, chơi thể thao và tâm sự riêng tư.

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm