Phạm Hương: "Làm Hoa hậu nhưng vẫn xài quần áo 300-500 ngàn"

Emdep.vn - Kể từ sau đăng quang Hoa hậu, cuộc sống của Phạm Hương hoàn toàn thay đổi.

Trở về từ Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015, Phạm Hương nổi như cồn và chính thức vươn lên trở thành Sao hạng A của showbiz Việt. Đi cùng với điều đó là khối lượng công việc nhiều hơn, Phạm Hương bận rộn và ít thời gian dành cho bản thân hơn.

>>> Thêm lý do Phạm Hương được lòng dư luận Việt Nam

Có thể trạng khó tăng cân, Phạm Hương vui mừng khi tăng được 6 kg trong thời gian vừa qua. Để có được số ký như mong muốn, Phạm Hương duy trì đều đặn việc tập thể thao, chế độ dinh dưỡng phù hợp. Người đẹp chia sẻ rằng, sau ngày đăng quang, lịch làm việc kín mít. Đến nay, mọi thứ ổn định và đã đi vào khuôn khổ. Chính việc thực hiện các chế độ như thể thao, ăn uống điều độ nên trông Phạm Hương luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện.

Phạm Hương: “Tôi Không có thời gian tiêu tiền, khổ hơn khi đăng quang Hoa hậu”
Phạm Hương.

Phạm Hương cho biết mình kiểm soát được cân nặng khá tốt bằng việc tập thể thao nên không lo tăng cân quá đà. Luôn bị so sánh với những bức hình trong quá khứ, Phạm Hương không lấy đó làm buồn lòng. Người đẹp trân trọng quá khứ vì chính điều đó đã tạo nên Phạm Hương của ngày hôm nay. Nhờ những lời dè bỉu, chê bai, Phạm Hương mạnh mẽ hơn để chứng tỏ bản thân mình.

Cô cho rằng việc tăng cân sẽ khiến ngoại hình, nhất là gương mặt của cô thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, so với những bức ảnh quá khứ, Phạm Hương mới bị dò xét về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp cho biết  sự tự tin chính là sức hút của người phụ nữ. Khi tự tin, hạnh phúc thì bản thân sẽ thấy mình đẹp lên từng ngày.

Phạm Hương: “Tôi Không có thời gian tiêu tiền, khổ hơn khi đăng quang Hoa hậu”

Xuất hiện với nhiều món hàng hiệu đắt giá, Phạm Hương dính nghi án có đại gia chống lưng. Nói về tin đồn này, người đẹp cho biết, chỉ khi có sự kiện đại diện nhãn hàng thì Phạm Hương mới sử dụng hàng hiệu gắn liền với thương hiệu danh tiếng. Bình thường, Phạm Hương vẫn sử dụng những bộ cánh 300 - 500 ngàn đồng. Với cô, người phụ nữ đẹp nhất khi cảm thấy tự tin và yêu cuộc sống.

Đang là người đẹp được săn đón, Phạm Hương không có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình. Cô không đặt mục tiêu kiếm được bao nhiêu tiền, sống sung sướng ra sao. Hạnh phúc với Phạm Hương là được nhìn thấy ba mẹ sống vui vẻ, đầy đủ. Phạm Hương không suy nghĩ cho mình, đôi khi người đẹp cảm thấy cuộc sống Hoa hậu khổ hơn khi trước. Công việc bận rộn đến nỗi Phạm Hương không có thời gian để tiêu tiền. Cô vẫn hỗ trợ tài chính  để bố mẹ có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc.

Phạm Hương: 'Làm Hoa hậu nhưng vẫn xài quần áo 300-500 ngàn'

Từ khi vào showbiz, Phạm Hương quá quen với tin đồn, từ việc có đại gia, phẫu thuật thẩm mỹ hay khó gần... thế nhưng Phạm Hương tự hào về nhân cách sống của mình. Cô không để những scandal ảnh hưởng tới suy nghĩ, gia đình. Đến thời điểm này thì Phạm Hương chưa tìm được người thích hợp để yêu. Phạm Hương muốn dành tâm huyết cho công việc nên chưa nghĩ đến vấn đề cá nhân của mình.

Phạm Hương tin vào duyên số và sự cảm nhận của con tim. Người đàn ông trưởng thành, tự lập sẽ thu hút và phù hợp với tính cách của cô. "Tôi rất thoải mái, duyên số đến lúc nào sẽ nhận. Cái gì đến sẽ đến, cuộc sống còn có nhiều bất ngờ, thú vị phía trước. Hy vọng ở tuổi 28, khi tôi chững chạc, trưởng thành, mọi thứ ổn định, cũng là lúc tôi có một mái ấm”, Phạm Hương nói.

Ánh Sáng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm