Hoa hậu Phạm Hương nhận được gì từ "bố nuôi" Hoài Linh?

Emdep.vn - Đang là Hoa hậu được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam, ít ai biết rằng Phạm Hương là con nuôi của "Danh hài quốc dân" Hoài Linh.

Không giống nhiều người đẹp khác, chặng đường nổi tiếng của Phạm Hương khá nhiều chông gai. Tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, có khi được giải, khi lại trắng tay Phạm Hương vẫn không từ bỏ giấc mơ trở thành Hoa hậu. Người đẹp tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Sau Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam, Phạm Hương tranh tài tại Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015. Đây chính là bước ngoặt đưa tên tuổi Phạm Hương lên một tầm cao mới với những thể hiện xuất sắc của người đẹp. Dù không đạt thành tích như mong muốn, nhưng Phạm Hương may mắn nhận được tình cảm của khán giả quê nhà. Thậm chí khi trở về nước, mỹ nhân này nhanh chóng góp mặt vào danh sách ngôi sao hạng A đắt quảng cáo.

Phạm Hương lần đầu tâm sự về sự giúp đỡ của bố nuôi Hoài Linh

Với Phạm Hương, danh hiệu Hoa hậu đã thay đổi cuộc sống của không chỉ riêng cô mà tất cả những người đẹp đăng quang. Dù tốt, dù xấu thì đây cũng là bước ngoặt đưa cuộc đời người đẹp sang một trang mới.

Đăng quang Hoa hậu, Phạm Hương cho biết mình được chú ý nhiều hơn, cuộc sống thay đổi và ý thức được những việc mình làm. Vấn đề cát-xê cao hay thấp là do sự nỗ lực, chăm chỉ của mỗi người và đó là thành quả lao động của những người đẹp đăng quang Hoa hậu như cô.

Giành được vương miện, tên tuổi Phạm Hương lên một tầm cao mới. Show diễn nhiều hơn và thu nhập cũng cao hơn. Ngoài ra Phạm Hương luôn bận rộn với việc trả lời báo chí, truyền thông. Cảm thấy may mắn khi giành được vương miện Hoa hậu, Phạm Hương cũng thấy chính nó mang lại cho mình nhiều rắc rối. Khi trở về nhà, đóng cửa lại, Phạm Hương mới có một cuộc sống thoải mái như là chính mình.

Phạm Hương lần đầu tâm sự về sự giúp đỡ của bố nuôi Hoài Linh

Ít ai biết, Phạm Hương cũng là một trong số những "con nuôi" của danh hài Hoài Linh. Cô cho biết danh hài đã tận tình giúp đỡ cô trong khoảng thời gian mới lập nghiệp. Bố nuôi là người mà Phạm Hương rất hâm mộ, bố đơn giản, chân thật và mộc mạc. Nhớ lại những ngày vào Sài Gòn, Phạm Hương được bố nuôi Hoài Linh và nghệ sĩ Ngọc Giàu giúp đỡ rất nhiều. Các bậc tiền bối cho Phạm Hương tình yêu thương, sự cống hiến nghiêm túc trong nghệ thuật và cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh.

Hoa hậu Phạm Hương nhận được gì từ 'bố nuôi' Hoài Linh?
Hoài Linh được phong danh hiệu "Danh hài quốc dân", Phạm Hương cũng rất vui khi được fans hâm mộ gọi là "Hoa hậu quốc dân". Với cô dù là danh hiệu gì đi chăng nữa thì Phạm Hương vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu, tình cảm mà công chúng dành cho mình.

Khi được hỏi về vấn đề giúp đỡ tiền bạc như nhiều cặp bố nuôi - con gái trong làng giải trí, Phạm Hương cho biết Bố Hoài Linh chưa bao giờ cho cô tiền. Tuy nhiên, những lúc cô cần bố nhất, làm sai điều gì thì bố Hoài Linh luôn gọi điện nhắc nhở và chỉ dạy cho Phạm Hương nên làm gì cho đúng. Với Phạm Hương, đó là điều quý giá không tiền bạc nào có thể mua được.

“Tôi còn nhỏ, chưa đủ kinh nghiệm để có thể hiểu biết hoặc từng trải về nhiều điều trong cuộc sống. Nên có gì không biết, tôi cũng gọi điện hỏi bố Hoài Linh. Đó mới là những thứ đáng quý và cũng là những thứ tôi muốn người khác giúp đỡ mình” - Phạm Hương nói.

Ánh Sáng

Tags : Từ khóaXem thêm