Hồng Đào - Vân Sơn “soán ngôi” Hoài Linh - Việt Hương tại “Người bí ẩn 2016”

Emdep.vn - Tại mùa 3 của chương trình từng đạt mức kỷ lục của người xem, cặp đôi nghệ sĩ hải ngoại Hồng Đào - Vân Sơn sẽ thay thế vị trí của Hoài Linh - Việt Hương trên “ghế nóng”.

“Người bí ẩn” là một gameshow truyền hình có mức kỷ lục rating ở ngưỡng cao nhất trong 2 mùa trước, đặc biệt là có sức hút khi vị trí “bộ 3 làng hài”: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành cùng xuất hiện. Trở lại với mùa 3, sự vắng mặt của “vợ chồng sáu Bảnh” ở vai trò đội chủ nhà và được thay thế là cặp đôi làng hài ở hải ngoại Hồng Đào - Vân Sơn vẫn là “ẩn số” gây bất ngờ với khán giả Việt. Nam MC “tai tiếng” Trấn Thành vẫn xuất hiện trở lại ở mùa 3 với vai trò dẫn dắt hai đội Nhà và đội Chơi.

Hồng Đào - Vân Sơn “soán ngôi” Hoài Linh - Việt Hương tại “Người bí ẩn 2016”
Hồng Đào - Vân Sơn lần đầu cùng nhau xuất hiện trên "ghế nóng" của chương trình

Đây là lần đầu tiên Vân Sơn - Hồng Đào cùng xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Sự trẻ trung, đẳng cấp và hiện đại của cặp đôi nghệ sỹ này hy vọng sẽ mang một luồng gió mới cho làng hài Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong thời gian tới. Hơn thế, Người Bí Ẩn mùa 3 với những màn trình diễn của các “dị nhân” trên khắp mọi miền đất nước cùng các màn “chào sân” hay “chặt chém” của đội nhà - đội khách sẽ tiếp tục khiến người xem tràn ngập nụ cười. Thông qua chương trình, khán giả xem truyền hình sẽ biết thêm về những câu chuyện thú vị, những con người tuyệt vời trong cuộc sống quanh mình cũng nhận ra như những giá trị nhân văn ẩn sâu trong đó.

Hồng Đào - Vân Sơn “soán ngôi” Hoài Linh - Việt Hương tại “Người bí ẩn 2016”

Tại buổi công bố lễ ra mắt chương trình vừa qua, danh hài Hồng Đào không giấu được vẻ hạnh phúc khi chia sẻ về việc nhận lời mời xuất hiện tại chương trình này. Chị chia sẻ lúc ở hải ngoại, cả gia đình chị đều yêu thích chương trình, thậm chí hai mẹ con chị còn thử thách nhau và phân chia đội để chơi trực tiếp với chương trình tại nhà. Đây cũng là gameshow truyền hình đầu tiên mà nữ danh hài tham gia trở lại sau nhiều năm hoạt động tại thị trường hải ngoại. Sắp tới, nếu có lời mời, chị vẫn muốn tiếp tục tham gia nhiều chương trình khác tại làng giải trí Việt Nam.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào 21 giờ tối Chủ nhật từ ngày 27/03/2016, trên kênh truyền hình HTV7.

Vũ Quân

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm