“Học trò” Dương Khắc Linh bị cướp

Emdep.vn - Mặc dù tài sản không mất nhiều nhưng hai mẹ con Thái Thị Hà Vi bị trầy xước khá nặng khiến nhiều người lo lắng, cảnh giác về nạn trộm cướp.

Tối 2-2 vừa qua lúc 22h, khi hai mẹ con giọng ca The Voice Kid 2015 đang lưu thông bằng xe máy trên cầu Him Lam (quận 7) thì bất ngờ bị cướp giật túi xách và bị kéo lê trên đường.

“Học trò” Dương Khắc Linh bị cướp

Hà Vi chia sẻ sự việc tối qua lên trang cá nhân và nhắc nhở mọi người nên cẩn thận

Rất nhiều anh chị em đồng nghiệp của Hà Vi lẫn huấn luận viên The Voice Kid Dương Khắc Linh đã chia sẻ sự việc trên và chúc Hà Vi mau khỏe lại, đồng thời nhắc mọi người cẩn thận trước khi đi ra ngoài.

Đàn em của Hà Vi trong The Voice Kid 2015, Đoàn Quang Trường cho biết: “Vào lúc khoảng 22h hai mẹ con chị Vi di chuyển trên đoạn đường cầu Him Lam thì bị giật túi, bọn cướp lôi cả hai mẹ con một đoạn đường khiến cả người bị thương nặng ! Dù tài sản không mất nhiều nhưng không biết rằng bọn cướp có thể vì tiền mà táng tận lương tâm mà làm nên những điều kinh khủng nào nữa ! Nên xin mọi người hãy hết sức cảnh giác và chú ý !”
“Học trò” Dương Khắc Linh bị cướp

 “Học trò” Dương Khắc Linh bị cướp

 "Đàn chị" Hương Tràm chia sẻ sự việc lên trang cá nhân

“Học trò” Dương Khắc Linh bị cướp

Huấn luận viên Dương Khắc Linh cho biết: “học trò cùng mẹ vừa chạy máy từ nhà anh về đến khu vực cầu Him Lam (quận 7, TP HCM) thì gặp chuyện không may.”

Sự việc Hà Vi bị cướp khiến fan của cô bé hoang mang và lo sợ vì hai mẹ con bị trấy xước khá nặng.

“Học trò” Dương Khắc Linh bị cướp

Các fan của Hà Vi gửi lời hỏi thăm và mong em mau chóng bình phục

Ánh Như

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm