Hoàng Thùy Linh bị "tóm gọn" khi qua đêm nhà bạn trai

Emdep.vn - Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh, Elly Trần từng bị paparazzi ghi lại việc qua đêm cùng bạn trai tin đồn.
Hoàng Thùy Linh bị
Đầu năm 2016, thông tin Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hẹn hò trở thành nghi vấn được nhiều người quan tâm. Cả 2 thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết trong các show diễn trong và ngoài nước.
Hoàng Thùy Linh bị
Đặc biệt, ngày 5/1 vừa qua, nữ ca sĩ còn bị bắt gặp qua đêm ở nhà Hồ Quang Hiếu. Sau khi đi diễn về, Bảo Anh lái xe thẳng tới nhà nam ca sĩ Con bướm xuân tại quận Gò Vấp vào lúc 1h sáng. Khi đến trước đầu hẻm, Bảo Anh ngồi chờ trên xe. Một lúc sau, Hồ Quang Hiếu chạy xe máy ra đón và chở Bảo Anh vào nhà.
Hoàng Thùy Linh bị
Đến đầu giờ chiều ngày hôm sau, Bảo Anh được người nhà Hồ Quang Hiếu chở ra bằng xe máy với một bộ trang phục khác. Tuy nhiên, cả 2 hoàn toàn im lặng trước những câu hỏi về chuyện yêu đương.
Hoàng Thùy Linh bị
Đầu năm 2015, nhiều người đồn đoán Hoàng Thùy Linh và siêu mẫu Vĩnh Thụy đang hẹn hò. Tuy nhiên, cả 2 đều lên tiếng phủ nhận thông tin nói trên.
Hoàng Thùy Linh bị
Không công khai thừa nhận tình cảm nhưng Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh liên tục xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những cử chỉ tình cảm khiến công chúng càng tin vào “tin đồn tình cảm của họ.
Hoàng Thùy Linh bị
Đêm 23/11/2015, Hoàng Thùy Linh còn bị bắt gặp qua đêm cùng Vĩnh Thụy. Khi trò chuyện, Vĩnh Thụy có những hành động thân thiết với Hoàng Thùy Linh. Nam người mẫu không chỉ nắm tay mà còn hôn má Hoàng Thùy Linh. Sau đó cặp đôi cùng nhau lên xe di chuyển về một khu căn hộ cao cấp ở Q.7.
Hoàng Thùy Linh bị
Elly Trần được xem là bà mẹ bí ẩn nhất showbiz Việt. Việc cô mang thai và sinh con 2 lần đều gây bất ngờ lớn cho công chúng. Bởi cho tới tận khi cô khoe con với công chúng, người ta mới biết cô đã làm mẹ. Và danh tính của bố 2 đứa trẻ cũng trở thành mối quan tâm đặc biệt với nhiều khán giả.
Hoàng Thùy Linh bị
Người ta chỉ biết rằng bạn trai của Elly Trần là 1 người đàn ông ngoại quốc, những thông tin còn lại chỉ là suy đoán. Tuy nhiên, đã có không ít lần bà mẹ 2 con bị bắt gặp thân mật cùng 1 người đàn ông có tên D.F.
Hoàng Thùy Linh bị 'tóm gọn' khi qua đêm nhà bạn trai
Sau khi sinh bé Cadie không lâu, Elly Trần từng bị paparazzi ghi lại hình ảnh xuất hiện ở khách sạn cùng 1 người đàn ông vào lúc đêm muộn. Sau khi đi ăn cùng bạn bè, Elly đón taxi để đi đến một địa điểm khác. Tại đây, một người đàn ông ngoại quốc đã chờ sẵn cô. Cả hai cùng vào khách sạn.
Theo Ttvn.vn
Ai cũng nghĩ rằng ca sỹ Đan Trường đang hát

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm