Hoa hậu Puerto Rico kiện BTC để đòi vương miện sau khi bị tước

Emdep.vn - Sau khi bị BTC Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico tước vương miện, Kristhielee Caride cùng mẹ của mình đang làm thủ tục kiện ngược lại BTC để đòi lại những gì đã mất.

Được biết vào ngày 17 -3, bà Desiree Lowry đã đại diện cho Ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico để mở cuộc họp báo với truyền thông và đưa ra quyết định tước vương miện của Tân hoa hậu Kristhielee Caride. Theo đó, Kristhielee Caride sẽ không còn là Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico nữa.

SỐC: Hoa hậu Puerto Rico kiện BTC để đòi vương miện sau khi bị tước
Người đẹp trong khoảnh khắc đăng quang.

Lý giải nguyên nhân tước vương miện của Tân hoa hậu, bà Desiree Lowry cho biết: Người đẹp Kristhielee Caride đã có những phát ngôn không hay trước truyền thông, không tham gia các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi và có thái độ chảnh chọe.

Đến ngày bị truất vương miện, Kristhielee Caride đã đăng quang được 4 tháng và là đại diện dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016. Trước đó, khi trả lời báo chí, Kristhielee Caride từng phát ngôn: “Tôi không thích ống kính” hay “Tôi luôn phải đặt gương mặt đẹp nhất của mình lên phía trước, các máy ảnh và trả lời các câu hỏi”.

SỐC: Hoa hậu Puerto Rico kiện BTC để đòi vương miện sau khi bị tước

Sau những phát ngôn người đẹp không xin lỗi và không lên lại lịch những kế hoạch đã hủy. Chính vì lý do này đã khiến BTC tước vương miện của Kristhielee Caride.

Kristhielee Caride đã chia sẻ lên trang cá nhân: "Tôi chưa từng có ý định làm cho ai cảm thấy xấu hổ, bị xúc phạm hoặc làm tổn hại đến hình ảnh của những người đã giúp tôi có ngày hôm nay".

Xảy ra sự việc, Kristhielee Caride rơi vào trầm cảm vì mất ăn mất ngủ. Người đẹp nói: “Tình trạng này xảy ra với tôi hết sức khó khăn. Tôi bị trầm cảm một thời gian ngắn, đó là lý do tôi có những phát ngôn không mấy tốt đẹp trong thời gian qua”.

SỐC: Hoa hậu Puerto Rico kiện BTC để đòi vương miện sau khi bị tước
Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu bị tước vương miện.

Cô cho biết, BTC không thể tước bỏ hết công sức của cô trong hai năm thi đấu tại đấu trường sắc đẹp này. Năm 2014, Kristhielee Caride lọt top 16, năm 2016 cô giành vương miện và trở thành Hoa hậu Hoàn vũ.

Hiện tại Kristhielee Caride đã kiểm soát được bản thân. Cô và mẹ của mình là bà Brenda Santiago đang hoàn thành thủ tục để kiện BTC đòi lại vương miện. Bà Brenda Santiago nói: “Nếu con gái gục ngã, cả thế giới trong tôi cũng sụp đổ”.

Nói về quyết định này của con gái, bà Brenda Santiago cho biết bà và con gái "Đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để mang đến sự thật cho người dân Puerto Rico’.

Không biết vụ kiện sẽ đi đến đâu nhưng vương miện vẫn sẽ thuộc về Á Hậu 1 - Brenda Jimenez. Á Hậu 1 cũng sẽ thay thế Hoa hậu để tranh tài tại Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016.

Hoa hậu Puerto Rico kiện BTC để đòi vương miện sau khi bị tước
Á Hậu 1 - Brenda Jimenez.

Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico, bà Desirre Lowry chia sẻ "không thể chấp nhận hành động này của Caride" và tuyên bố rằng cô nàng đang "phá rối tổ chức sắc đẹp".

Bọ Cạp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm