Khán giả sốc trước tin Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 'từ bỏ vương miện'

Như Phong 2021-12-29 14:50
- Vừa đăng quang được 15 ngày, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 đã vướng phải tin đồn "từ bỏ vương miện".

Giữa tháng 12/2021, đêm chung kết Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) diễn ra tại Israel đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện mới. Theo đó, vượt qua gần 80 thí sinh, người đẹp Ấn Độ đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Thời điểm đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, cuốn hút cùng khả năng ứng xử đáng nể. Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 sinh ra và lớn lên tại thành phố Chandigarh, Ấn Độ. 

Người đẹp 21 tuổi này đang theo học thạc sĩ chuyên ngành quản lý công, có khả năng thuyết trình, ứng xử bằng tiếng Anh tốt. Harnaaz Sandhu sở hữu chiều cao 1,75m, cô không chỉ là một người mẫu sáng giá mà còn hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh.

Khán giả sốc trước tin Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ bỏ vương miện

arnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

Sau khi đăng quang, nhất cử nhất động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng và các fan sắc đẹp. Đã nửa tháng kể từ khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý, Harnaaz Sandhu luôn nỗ lực để khẳng định bản thân trong mắt khán giả.

Thế nhưng mới đây, vào ngày 28/12, trang Instagram của trang Eonlinelatino bất ngờ đăng tải dòng thông báo gây sốc về tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. Theo thông báo này, Harnaaz Sandhu đã từ bỏ vương miện của mình và người được lựa chọn thay cô đảm nhiệm vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 là Á hậu 1 - đại diện Paraguay.

Á hậu 1 người Paraguay cũng thả tim bài viết này càng khiến thông tin trở nên xác thực hơn. Ngay lập tức, thông báo này khiến fan sắc đẹp trên thế giới sục sôi bởi nhiệm kỳ của người đẹp Ấn Độ chỉ vừa mới bắt đầu được nửa tháng.

Khán giả sốc trước tin Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ bỏ vương miện

Eonlinelatino bất ngờ đăng tải dòng thông báo gây sốc về tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

Thế nhưng rất nhanh sau đó, công chúng phát hiện ra đây chỉ là thông báo nhằm hưởng ứng ngày nói dối. Vì theo phong tục tại các nước Nam Mỹ, ngày 28/12 được xem là ngày nói dối, mọi người có thể sử dụng thông tin giả để trêu chọc lẫn nhau.

Mặc dù vậy, cộng đồng mạng vẫn vô cùng tức giận khi trang Eonlinelatino và Á hậu 1 người Paraguay đưa ra và hưởng ứng ngày nói dối với thông tin này. Mọi người cho rằng trang Eonlinelatino đã đùa kém duyên bởi danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới không phải là đối tượng có thể đùa cợt như vậy.

Phản ứng của cộng đồng fan sắc đẹp thế giới cũng cho thấy họ rất quan tâm tới cuộc thi này và dành nhiều tình cảm cho tân Hoa hậu. Hiện tại, Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 - có rất nhiều fan nhờ tư tưởng độc lập, sự tự tin và nhan sắc rạng ngời của bản thân.

Như Phong (Tổng hợp)

Tôi thương em, cô gái có bàn tay lạnh