Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng vụ ảnh quảng cáo đồi trụy

Emdep.vn - Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng sau khi bị tố ứng xử văn hóa kém và việc hình ảnh của cô bị sử dụng để quảng cáo cho phòng khám khiêu dâm tại Nhật.
Chia sẻ với truyền thông, Kỳ Duyên viết, ngày 6/3, một tài khoản facebook Tú. M đã có stastus chia sẻ câu chuyện về hai phụ nữ đi taxi từ đường Đường Biên Phủ về một tòa nhà ở TP. HCM. Trên đoạn đường, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm khi người lái xe đi đường vòng. Theo đó, facebook này cho biết cô con gái đi thẳng mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng cửa trúng tay tài xế mà không xin lỗi.
Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng vụ ảnh quảng cáo đồi trụy
Hoa hậu Kỳ Duyên.
Liên quan đến sự việc mà hoa hậu Kỳ Duyên được cho là nhân vật chính này, Kỳ Duyên cho biết cô và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như tài khoản Tú. M viết. "Kỳ Duyên ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy ở chốn đông người".
Hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định, tất cả câu chuyện mà tài khoản Tú. M viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của Kỳ Duyên khi báo chí đồng loạt đưa tin.
Về sự việc thứ hai hình ảnh của Kỳ Duyên bị lạm dụng quảng cáo cho phòng khám khiêu dâm tại Nhật, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết cô hoàn toàn sốc trước thông tin những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí thông tin.
"Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên cho biết.
Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, Kỳ Duyên thường im lặng bởi cô cho rằng việc giải thích sẽ trở thành vô ích nếu công chúng chưa đặt niềm tin ở mình. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.
Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP. HCM, Nam Định và Bộ Công An để điều tra, xử lý hai sự việc trên. "Chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của tôi" - Kỳ Duyên nói.
Theo Vietnamnet
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm