Hoa hậu Hương Giang sinh con gái thứ hai

Emdep.vn - Gia đình Hoa hậu đẹp nhất châu Á đón thành viên mới tại một BV quốc tế tại TP HCM lúc 14h26 chiều 25/7. Trước đó cô giữ kín thông tin giới tính con thứ 2.  

Gia đình Hoa hậu đẹp nhất châu Á đón thành viên mới tại một BV quốc tế tại TP HCM lúc 14h26 chiều 25/7. Trước đó cô giữ kín thông tin giới tính con thứ 2.

Người thân của Hương Giang chia sẻ hoa hậu chọn phương pháp sinh mổ theo chỉ định của bác sĩ. Bé nặng 3,3 kg. Sức khỏe người đẹp đang dần hồi phục.

Túc trực cạnh hoa hậu lúc lâm bồn có ông xã Liu Jia, mẹ, chị gái cùng người thân trong gia đình. Công chúa đầu lòng Tiểu Panda phải đi học nên không cùng bố đón em gái chào đời.

Vợ chồng Hương Giang đặt tên thân mật ở nhà cho con là Polar (gấu Bắc cực). Cô từng tiết lộ khi vừa mới cưới, vợ chồng đã thống nhất đặt tên sẵn cho các con, dù sinh con trai hay gái cũng sẽ theo thứ tự như vậy.

Hoa hậu Hương Giang sinh con gái thứ hai

Hương Giang chụp ảnh cùng con gái đầu trước khi lâm bồn. Ảnh: NVCC

Có bầu lần 2, Hương Giang tăng 13 kg. Thời gian này, cô ngưng mọi hoạt động công việc để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Khí hậu tại Campuchia cũng không khác Việt Nam là mấy nên sức khỏe của bà mẹ 29 tuổi khá ổn định. Những tháng cuối thai kỳ, gia đình cô chuyển về Việt Nam để chuẩn bị đón thành viên mới.

Hương Giang kết hôn cùng doanh nhân người Trung Quốc - Liu Jia vào năm 2010. Hai năm trở lại đây, người đẹp và ông xã sống chủ yếu ở Campuchia. Con gái đầu của chân dài Hải Dương là Tiểu Panda, năm nay được 3 tuổi.

Hương Giang được công chúng yêu mến không chỉ bởi cô sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông mà còn nhờ lối sống không scandal trong showbiz.

                                                                                                                                                      Theo Zing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm