Hé lộ hình ảnh đầu tiên về con trai Ly Kute - Mạc Hồng Quân

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, lần đầu tiên Ly Kute chia sẻ về bức ảnh cậu con trai Khoai Tây bụ bẫm 10 ngày tuổi.

Ly Kute đã hạ sinh quý tử vào đêm 25-3 tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Vì áp lực công việc nên người đẹp sinh sớm hơn dự kiến.

Sau 10 ngày kể từ khi sinh con, Ly Kute mới chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai nhỏ. Người đẹp viết: "Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhật Facebook vài phút đây ạ. Quá trình sinh cháu khá nguy hiểm nhưng ơn trời, mẹ con cháu đã 'mẹ tròn con vuông' rồi ạ. Đồng chí Khoai Tây sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4kg. Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ".

Tình cũ Mạc Hồng Quân lần đầu khoe ảnh con trai bụ bẫm

Ly Kute và con trai.

Không lộ mặt nhưng quý tử của Ly Kute trắng trẻo, "trộm vía" trông bụ bẫm. Chịu cú sốc thời kỳ mang bầu thế nhưng vượt qua nỗi đau, Ly Kute dưỡng thai và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cậu bé sinh vào tuần 37 và nặng 3,4 kg. Chỉ ít phút, bức ảnh đã nhận được hàng chục ngàn lượt like, nhiều lời chúc mừng gửi tới người đẹp.

Tình cũ Mạc Hồng Quân lần đầu khoe ảnh con trai bụ bẫm

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh, cô gặp nguy hiểm trong quá trình sinh nở thế nhưng hiện tại hai mẹ con đều đã ổn. Về phần cầu thủ Mạc Hồng, anh từng chia sẻ nguyện vọng muốn được nuôi con nhưng Ly Kute không đoái hoài đến mong muốn của tình cũ.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về con trai Ly Kute - Mạc Hồng Quân

Phát ngôn của Mạc Hồng Quân ngay lập tức nhận nhiều chỉ trích và vô số lời mỉa mai của cư dân mạng. Nhiều ý kiến khuyên Khánh Ly không nên vương vấn, liên quan gì đến Mạc Hồng Quân, đứa con chỉ là tài sản riêng của người đẹp.

Huy Cao

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm