Hari Won sợ kết hôn với Trấn Thành chỉ vì 2 lý do "lạ lùng"?

Emdep.vn - Sau khi "bất đắc dĩ" phải công khai mối quan hệ thật sự, chuyện tình cảm của Hari Won và Trấn Thành đã bắt đầu nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tán thành.

Trấn Thành hiện đang là một trong những cái tên đắt show tại showbiz Việt, số cát-xê anh kiếm cũng thuộc hạng top đầu. Không những vậy, anh còn luôn dành thời gian yêu thương và chăm sóc Hari Won từng chút một. Rất nhiều lần, người ta chứng kiến cảnh Trấn Thành bảo vệ Hari khi cô bị "tấn công" bằng lời nói hay hành động.

Hari Won sợ kết hôn với Trấn Thành chỉ vì 2 lý do lạ lùng?
Hari Won sợ kết hôn với Trấn Thành chỉ vì 2 lý do 'lạ lùng'?
Cặp đôi khá ăn ý và tự nhiên thể hiện tình cảm giữa đám đông

Nhiều người cho rằng, sau cuộc tình đổ vỡ với Tiến Đạt, Hari Won đã tìm được một người đàn ông phù hợp với mình hơn và họ mong đợi một kết thúc đẹp dành cho cặp đôi này.

Thế nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Hari Won cho biết hiện tại cô không nghĩ đến dù tuổi đã khá lớn (31 tuổi).

Hari Won sợ kết hôn với Trấn Thành chỉ vì 2 lý do lạ lùng?

Anh luôn luôn ở bên và chăm sóc cô từng chút một

Có 2 lý do được Hari Won đưa ra. Một là do xu hướng lập gia đình muộn của giới nghệ sĩ Việt Nam và cả Hàn Quốc. Cô muốn ổn định sự nghiệp trước khi nghĩ đến chuyện kết hôn.

Hai là cô muốn có đủ tiền thì mới kết hôn. Vì kết hôn phải sinh con, nuôi con, mà công việc này tốn rất nhiều tiền.

"...Trước đây tôi không nghĩ nuôi con tốn tiền đến vậy. Cho đến khi một người bạn thân của tôi có con, tôi nghĩ mỗi tháng mua 2-3 hộp sữa là xong, mà không ngờ 2-3 ngày nó đã uống hết một hộp, mà giá mỗi hộp sữa cũng hết 500 đến 700 ngàn.

Nghe nói thôi cũng đã thấy khủng khiếp. Sữa, rồi tã em bé… cái gì cũng tiền tiền. Đối với tôi, không đủ điều kiện đừng có kết hôn, đừng có đẻ con không đủ điều kiện", Hari Won tâm sự trên Dân Việt.

Hari Won sợ kết hôn với Trấn Thành chỉ vì 2 lý do lạ lùng?

Ở cuộc tình trước, Hari Won và Tiến Đạt cũng từng nhiều lần nghĩ đến việc tổ chức đám cưới. Thậm chí 2 người đã chụp ảnh cưới và đưa ra những thỏa thuận thay đổi với người kia trước khi gắn bó với nhau sâu sắc hơn. Thế nhưng, cuộc hôn nhân đó cũng bị trì hoãn nhiều lần, vì một lý do tương tự.

Tháng 2-2014, Hari Won tâm sự trên Zing những suy nghĩ về việc tổ chức đám cưới của mình rằng: "Vì nếu làm là phải làm ở hai nơi Việt Nam và Hàn Quốc, tốn rất nhiều tiền nên khi nào dành dụm được nhiều, tôi và anh Đạt mới nghĩ đến chuyện này.

Hơn nữa hiện tại tôi vẫn còn đi học nên sẽ bị mọi người thắc mắc nhiều về chuyện em bé, mà nếu có em bé thì càng không tốt vì lớp tôi học nằm ở trên lầu 6, cực kỳ cao mà không có thang máy. Còn một năm rưỡi nữa tôi mới học xong".

Tại thời điểm đó, Hari Won còn cho biết cô và Tiến Đạt đang dành dụm tiền để mua nhà rồi mới cưới.

Dù gia đình Tiến Đạt rất giàu có, và việc mua nhà lâu nay vẫn được nhiều người mặc định là "việc của đàn ông" nhưng Hari Won vẫn muốn góp sức, không muốn để người yêu vất vả.

Theo Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm