Phát ngôn "sốc" chuyện lập gia đình, sinh con: Hari Won quá chân thật hay tính toán?

Emdep.vn - Đang là cái tên gây chú ý khi trở thành bạn gái Trấn Thành, Hari Won vẫn chưa có ý định lập gia đình dù bước sang tuổi 31.

Nổi lên với chuyện tình ồn ào cùng danh hài Trấn Thành, Hari Won nhanh chóng được săn đón với nhiều show diễn giá trị khủng. Tuy nhiên, Hari Won vẫn khiến khán giả hoài nghi về tài năng khi chưa có dấu ấn gì đặc biệt ở cả hai lĩnh vực phim ảnh lẫn âm nhạc.

Hari Won bị ném đá vì phát ngôn sốc óc chuyện sinh con.
Thời gian sắp tới, nữ ca sĩ gốc Hàn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm xứng đáng với sự mong đợi của khán giả. Tháng 5, Hari sẽ phát hành ca khúc dòng nhạc ballad ngọt ngào. Hiện tại, Hari tự tin mình phát âm tiếng Việt chuẩn hơn và không còn lơ lớ như trước trong ca khúc chuẩn bị ra mắt.

Bộ phim Bệnh viện ma có sự xuất hiện của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won cũng vừa ra mắt. Hari cho biết mình đã cố gắng để nói giống người Việt Nam, khi lồng tiếng nữ diễn viên đã cố gắng rất nhiều. “Tôi nghĩ, con người không thể thay đổi nhanh chóng một sớm một chiều được. Nhưng tôi sẽ cố gắng theo chiều hướng tốt nhất để mọi người thấy rằng, Hari Won đang tiến bộ từng ngày” - Hari Won chia sẻ.

Hari Won bị ném đá vì phát ngôn sốc óc chuyện sinh con.
Hari Won được chú ý nhiều hơn khi công khai tình cảm với MC, danh hài Trấn Thành

Bản thân Hari Won không ngại khi mình đã có tuổi để phát triển sự nghiệp. Cô cũng không đặt nặng để hơn ai. “Tới được đâu thì tới, quan trọng là mình vui và được làm điều mình thích”, bạn gái Trấn Thành nói.

Bước sang tuổi 31 nhưng Hari Won vẫn chưa có ý định lập gia đình. Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên thẳng thắn nhìn nhận việc nghệ sĩ thường có xu hướng lập gia đình muộn. Cô muốn có sự nghiệp ổn định hơn rồi mới tính chuyện lên xe hoa: "Theo Hari thì kết hôn mất rất nhiều tiền, khi nào đủ tiền thì mới kết hôn"

“Kết hôn là phải sinh con, nuôi con, mà trước đây tôi không nghĩ nuôi con tốn tiền đến vậy. Cho đến khi một người bạn thân của tôi có con, tôi nghĩ mỗi tháng mua 2-3 hộp sữa là xong, mà không ngờ 2-3 ngày nó đã uống hết một hộp, mà giá mỗi hộp sữa cũng hết 500 đến 700 ngàn. Nghe nói thôi cũng đã thấy khủng khiếp. Sữa, rồi tã em bé… cái gì cũng tiền tiền.

Phát ngôn 'sốc' chuyện lập gia đình, sinh con: Hari Won quá chân thật hay tính toán?
Nữ diễn viên cho biết, không đủ điều kiện thì đừng kết hôn, sinh con.

Hari Won chia sẻ với truyền thông: "Đối với tôi, không đủ điều kiện đừng có kết hôn, đừng có đẻ con. Vậy nên tôi muốn mình đủ điều kiện thì lúc đó mới kết hôn và sinh con. Hồi trước, tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn nên tôi không muốn con mình phải vậy.

Tôi không muốn con mình xin học cái này, cái kia mà tôi lại không có để lo cho nó được. Tôi không muốn vì hồi nhỏ tôi đã phải trải qua những chuyện như thế” 

Qua chia sẻ của Hari Won nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên phát ngôn không biết suy nghĩ. Cuộc sống này bao nhiêu tiền thì gọi là đủ. Với thu nhập của Hari Won đã hơn hàng triệu người tại Việt Nam. Nếu như Hari còn chưa đủ điều kiện để kết hôn sinh con thì biết bao nhiêu người Việt Nam phải... "ở giá".

Việc lập gia đình, sinh con thì tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi cặp đôi. Giàu sang làm to, nghèo khó thì làm nhỏ, mọi thứ sẽ luôn dịch chuyển vừa vặn với những gì chúng ta có. Chính vì thế, lời chia sẻ có phần chân thật của Hari vô tình bị "ném đá" bởi sự tính toán quá mức cho phép trong chuyện lập gia đình, sinh con. 

Tuy nhiên, nhìn nhận ở góc độ thực tế, chuyện lập gia đình, sinh con sẽ ít nhiều gặp hoàn cảnh, trường hợp như Hari suy nghĩ, việc lo lắng tài chính cũng sẽ là điều cần thiết khi "góp gạo thổi cơm chung". Tuy nhiên, nữ ca sĩ, diễn viên gốc Hàn cũng cần thoải mái để đón nhận điều này khi tuổi tác của cô đã bước sang hàng tam tuần.

Tuấn Tú

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm