Hành động của Song Joong Ki tại sân bay khiến fan "dậy sóng"

Emdep.vn - Không chỉ sắm vai “đại úy Yoo” phong độ ngời ngời trên màn ảnh, hành động của nam diễn viên ngoài đời cũng vô cùng xứng danh “soái ca”.
Xuất hiện tại sân bay cho một lịch trình ở nước ngoài, Song Joong Ki khiến các fan vô cùng thích thú trước hành động ra dáng “soái ca” của anh. Cụ thể, khi quản lí đưa tay sang trước ngực Song Joong Ki để bảo vệ anh không bị chụp hình cũng như va chạm với các fan, nam diễn viên 31 tuổi đã mỉm cười và đánh nhẹ vào đầu của cộng sự về hành động “làm quá” ấy.
Sự thân thiện và hành động ấy của Song Joong Ki tiếp tục nâng cao giá trị hình ảnh của anh trong mắt các fan, nhất là trong thời điểm “đại úy Yoo” phong độ ngời ngời của Descendants of the Sun đang chiếm trọn tình cảm của khán giả trên khắp khu vực châu Á. Hầu hết các ý kiến đều khen ngợi hành động “chiều” fan hết cỡ của Song Joong Ki. Đây cũng là một trong những lí do giúp các ngôi sao xứ kim chi được đông đảo các fan yêu mến.
Hành động của Song Joong Ki tại sân bay khiến fan 'dậy sóng'

Song Joong Ki thân thiện với các nhân viên đoàn làm phim

Được biết, trước đây, khi tham gia chương trình Running Man, Song Joong Ki xây dựng thành công hình tượng “chàng trai nhà bên” hiền lành, hòa đồng hoàn hảo. Chính vì vậy, các nhà làm phim thường xuyên nhắm cho anh những vai diễn có tính cách tương đồng. Đến với Yoo Shi Jin trong Descendants of the Sun, mĩ nam họ Song đã có sự “nâng cấp” hình tượng rõ rệt. Vẫn hiền lành, lương thiện nhưng pha thêm chút phong độ, khí chất của một quân nhân cùng sự tinh nghịch, hài hước đã làm nên nét độc đáo ở nhân vật vạn người mê này.
Thegioitre.vn
XEM THÊM:
loading...

Tags :Xem thêm