Hải Yến khiến Trấn Thành "phát điên", Thảo Trang tái xuất sau cơn bệnh

Mr K 2015-05-03 06:45
- Cả hai cùng đang khiến BGK, MC và khán giả "đã tai" với những bản Rock ấn tượng trong đêm liveshow 2 của Tuyệt đỉnh tranh tài
Sau đêm thi đầu tiên ở thể loại Pop ấn tượng, Hải Yến tiếp tục khẳng định sự biến hóa khéo léo khi khoe được chất giọng đầy nội lực và kỹ thuật Rock tinh tế trong đêm thi thứ 2. Với ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng, cô đã khiến MC Trấn Thành và Ngô Kiến Huy "phát điên" ở phía dưới sân khấu. Cả hai chàng MC đều không giấu được cảm xúc khi chia sẻ về bài thi của Hải Yến trên sóng truyền hình. Ngô Kiến Huy còn hào hứng dành một lá phiếu bình chọn cho giọng ca Hà Nội này.
Được biết tới với những bản tình ca mượt mà, nhưng ít ai biết Hải Yến bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với phong cách Alternative Rock, nên đêm thi này không hề làm khó cô. Nhạc sĩ Phương Uyên và Rocker Trần Lập đánh giá cao về khả năng giữ nhịp phách của Rock và tạo cao trào cho một ca khúc đã từng in dấu của nhiều ca sĩ khác.
Thảo Trang cũng là một trong những giọng ca được đánh giá nội lực ngay từ đầu mùa thi. Sau đêm thi Pop thành công với một lá phiếu bình chọn từ nhạc sĩ Phương Uyên, lần này cô nàng Xấu Lạ lại chứng tỏ khả năng hát Rock tốt với Bão đêm vô cùng máu lửa.
Bất ngờ hơn, cô lại tiếp tục nhận được sự yêu thích từ phía giám khảo Hồng Nhung và Phương Uyên.
Ca khúc The Final Countdown được Rocker Tuấn Khanh thổi một luồng gió mới với cách xử lý rất khôn ngoan cùng những nốt cao mang "thương hiệu cá nhân"
Hà My với ngoại hình ấn tượng cùng ca khúc Tình cho muộn phiền do chính cô sáng tác. Cô cũng được đánh giá là "cá gặp nước" với đêm nhạc Rock sở trường. Đặc biệt, MV chính thức của ca khúc mới này cũng được Hà My giới thiệu trong đêm. 
Tạo hình của Hoàng Tôn trong What does the fox say cùng màn phụ họa hấp dẫn khiến cho tiết mục Rock của anh trở nên dễ chịu và thú vị hơn
Liên tiếp được BGK đánh giá cao về sự đầu tư hình ảnh, tuy nhiên Thủy Top lại chưa khiến mọi người hài lòng về giọng hát của mình. Tuần này, ca khúc Losing Grip chưa thật sự thuyết phục khi giám khảo Phương Uyên "bắt bài" được lỗi nhịp phách của cô.
Mạo hiểm chọn ca khúc của chính giám khảo Trần Lập - Người đàn bà hóa đá, Nguyễn Đình Thanh Tâm tạo nên một phiên bản thú vị hơn.
Thái Trinh chất với ca đàn guitar cùng ca khúc What's up
Bất ngờ nhất vẫn là ca khúc "đình đám" một thời Nobody của nhóm nhạc Wonder Girl được Trung Quân "sáng tạo" lại với Rock cùng những động tác mới hơn.
Đinh Mạnh Ninh thoát khỏi hình bóng của chàng ca sĩ chuyên trị R&B với Ngày không mưa khá nổi tiếng, nhưng được phối mới với Rock.
Cuối liveshow 2, MC Trấn Thành công bố hai thí sinh phải dừng cuộc chơi vì có số bình chọn thấp hơn trong tuần thi trước với chủ đề Pop: Đinh Mạnh Ninh Trung Quân. Kết quả khiến khán giả khá bất ngờ khi cả hai có bài thi rất thành công ở tuần trước và lượng fan ủng hộ khá nhiều. 
Sau tuần thi này, 8 thí sinh còn lại sẽ bước vào tuần thi với chủ đề: Disco.
Mr K
Ảnh: Duy Anh - An Cao
(Nguồn: Congluan.vn)
 
Đúng là tấm chiếu mới