Đinh Mạnh Ninh sắp kết hôn, danh tính cô dâu khiến dân tình tò mò

Khánh An 2024-05-17 16:54
- Thông tin Đinh Mạnh Ninh sắp cưới được bạn bè của anh chia sẻ.

Các nguồn tin thân cận với Đinh Mạnh Ninh tiết lộ, ca sĩ này sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 2/6 tại một khách sạn danh tiếng tại Hà Nội. Anh đã gửi thiệp mời đến bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của mình. Hiện tại, danh tính của cô dâu vẫn chưa được tiết lộ rộng rãi, chỉ biết rằng cô có tên là Trang.

Trước đây, vào ngày Cá tháng Tư, Đinh Mạnh Ninh từng tuyên bố sẽ kết hôn trong năm nay. Tuy vậy, nhiều người nghĩ anh đang đùa. Nhưng sau đó, anh đã đăng tải những hình ảnh thân mật với một cô gái, thông báo rằng lời cầu hôn của anh đã được chấp nhận.

Đinh Mạnh Ninh sắp kết hôn, danh tính cô dâu khiến dân tình tò mò

Mới đây nhất, Đinh Mạnh Ninh đã đăng tải những bức ảnh được cho là từ bộ ảnh cưới của mình trên mạng xã hội, khiến bạn bè không khỏi ngạc nhiên và gửi lời chúc phúc đến anh. Đinh Mạnh Ninh là một nghệ sĩ khá kín tiếng. Anh ít chia sẻ chuyện tình cảm trên báo chí. Nam nghệ sĩ vừa có sự trở lại với âm nhạc qua nhiều sản phẩm theo phong cách Disco Funk.

Đinh Mạnh Ninh sắp kết hôn, danh tính cô dâu khiến dân tình tò mò

Trong một lần hiếm hoi, Đinh Mạnh Ninh từng tiết lộ từng chia tay bạn gái và mất một thời gian dài để lấy lại cân bằng. Anh từng trải qua mối tình hai năm, đã tính đến chuyện kết hôn. Song, bạn gái bất ngờ nói lời chia tay. Cho đến bây giờ, nam ca sĩ vẫn chưa quên được cảm giác sốc đó.

“Chuyện xảy ra khoảng 2 năm rồi. Lúc ấy, tôi hụt hẫng lắm vì hy vọng nhiều vào mối quan hệ này. Thực sự, đến bây giờ tôi vẫn chưa thể cân bằng. Rất khó để bắt đầu mối quan hệ mới”, anh tâm sự.

Đinh Mạnh Ninh sắp kết hôn, danh tính cô dâu khiến dân tình tò mò

 Khi được hỏi về lý do chia tay, Đinh Mạnh Ninh trần tình: “Chẳng cô gái nào lại rời bỏ một người đàn ông đủ tốt với cô ấy. Có lẽ tôi còn thiếu sót, khiến bạn gái không muốn đồng hành tiếp. Tôi coi đó là duyên số. Bây giờ, thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nói chuyện, hỏi thăm về cuộc sống, công việc”.
Đinh Mạnh Ninh chia sẻ người bạn gái cũ của mình không hoạt động trong ngành giải trí. Anh từng cố gắng giữ lấy mối quan hệ này nhưng cuối cùng cũng nhận ra không nên làm phiền người khác. Cựu thành viên của M4U tin rằng việc họ quay lại với nhau là điều không thể xảy ra. Đối với Đinh Mạnh Ninh, dù có hay không trong một mối quan hệ, điều quan trọng là luôn giữ tình yêu trong lòng. Anh coi đó là nguồn động viên không ngừng cho sự sáng tạo và việc sáng tác âm nhạc của mình.
Khi được hỏi về tiêu chí chọn vợ trong tương lai, nam ca sĩ Hà thanh chia sẻ: “Tôi không còn quá trẻ nên tiêu chí đặt ra rất thực tế. Tôi cần một người hiểu mình, biết thông cảm và chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Cô ấy có thể hoạt động trong showbiz, có thể không, chỉ cần bên nhau có cảm giác bình yên và thấy lòng nhẹ nhàng là đủ.”
Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những phản ứng kì lạ của cơ thể xảy ra khi chúng ta yêu thật lòng