Hà Hồ ngồi ghế nóng The Face, các bà mẹ bỉm sữa đang "ủ mưu" gì?

Emdep.vn - Chương trình "The Face" mùa đầu tiên của Việt Nam đang tạo sự chú ý lớn, nhất là khi đội hình "ghế nóng" có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà.

Danh sách Huấn luyện viên ngồi ghế nóng The Face 2016 đã chính thức được Ban tổ chức công bố gồm: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê. Đây được xem là "đội hình" đẹp và chất lượng nhất cho mùa đầu tiên, bởi không chỉ sở hữu kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong làng giải trí, cả ba nhan sắc này đều có dấu ấn nhất định và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn ở Việt Nam.

Hà Hồ ngồi ghế nóng The Face, các bà mẹ bỉm sữa đang ủ mưu gì?
Lan Khuê - Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương dự đoán sẽ tạo nên "cơn bão khủng" cho The Face 2016

So với những cái tên lần đầu ngồi "ghế nóng" truyền hình thực tế như Lan Khuê, Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà có lẽ là huấn luyện viên được chú ý nhiều nhất, cùng với đó là nhiều luồng dư luận khác nhau. Bên cạnh  sự ủng hộ lớn khi "ghế nóng" The Face 2016 không thể thiếu vắng Hà Hồ, một số lượng không nhỏ những antifan, mẹ bỉm sữa tỏ ý không thích thú về quyết định này của BTC chương trình. 

Nói về chất lượng, không thể phủ nhận khó ai có thể soán ngôi "Nữ hoàng giải trí" của Hồ Ngọc Hà khi cô có bề dày thành tích, hình ảnh và sự cống hiến rất lớn cho nghệ thuật. Chưa kể tiêu chí chọn HLV The Face hoàn toàn phù hợp với một "Nữ hoàng quảng cáo" như Hà Hồ.

Hà Hồ ngồi ghế nóng The Face, các bà mẹ bỉm sữa đang ủ mưu gì?

Điều gây tranh cãi lớn nhất về quyết định này là do đời tư tình cảm của nữ ca sĩ bị "đào bới" khá nhiều. Gần nhất là scandal tình cảm với đại gia đã có gia đình khiến cho Hà Hồ "thu nạp" không ít antifans và một bộ phận các "mẹ bỉm sữa" sẵn sàng đối đầu với cô. Sự ồn ào này kéo dài liên tục suốt nhiều tháng và các anfifan, "mẹ bỉm sữa" không ngừng công kích Hà Hồ trên mọi phương diện, thậm chí còn lên phong trào tẩy chay các sản phẩm do cô là đại diện hình ảnh, tạo áp lực cho phía đối tác của Hà để muốn "đóng băng" sự nghiệp của "bà mẹ một con".

Hiệu ứng "đám đông" cùng với lượng antifan khiến Hà Hồ phải tạm lánh các chương trình một thời gian, thậm chí trong The Remix cô cũng ít xuất hiện hơn vì có sự phản ứng mạnh từ phía cộng đồng "mẹ bỉm sữa".

Hà Hồ ngồi ghế nóng The Face, các bà mẹ bỉm sữa đang 'ủ mưu' gì?

Trở lại câu chuyện "ghế nóng" The Face, nhiều nguồn tin cho biết một lượng lớn các bà mẹ bỉm sữa đang có thái độ không bằng lòng khi biết có Hà Hồ xuất hiện trong mùa đầu tiên. Dù rằng đây là show truyền hình thực tế ăn khách nhất quốc tế và lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, nhưng có thể họ sẽ "tẩy chay" chỉ vì... mất tình cảm với Hà Hồ. Thậm chí, các mẹ bỉm sữa còn tin chắc sẽ tạo nên làn sóng "tẩy chay" The Face 2016, mặc dù chất lượng thực tế có hay, hấp dẫn đi chăng nữa.

Chiêu bài tạo sóng dư luận và tính bầy đàn có thể sẽ "tái sử dụng" đối với các mẹ bỉm sữa. Chưa kể, vụ việc "tẩy chay" nhãn hàng lần trước trôi qua chưa lâu nên khả năng "dậy sóng" là có thể đoán trước. Chưa kể, sau hàng loạt tai tiếng, chưa bao giờ "Nữ hoàng giải trí" thừa nhận mình sai và gửi lời xin lỗi đến dư luận. Chính thái độ quyết liệt của Hà Hồ càng làm cho "cơn thịnh nộ" của các mẹ bỉm sữa chưa thể nguôi ngoai.

Thanh An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm