Em gái Cẩm Ly bức xúc vì tin đồn "sống bám" chồng tỷ phú

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hà Phương - Em gái Cẩm Ly đã có chia sẻ khá dài để bênh vực phụ nữ nội trợ, cũng như phủ nhận thông tin ăn bám chồng tỷ phú

Hà Phương là em gái ruột của ca sĩ Cẩm Ly, cô sinh sống, đi hát tại hải ngoại và kết hôn với người chồng tỷ phú. Gần đây, Hà Phương ít ra các sản phẩm âm nhạc, hạn chế đi hát nên có ý kiến cho rằng, vì lấy được chồng giàu nên nữ ca sĩ được sống an nhàn, hưởng thụ. Chính vì vậy, nhân dịp mùng 8 -3, Hà Phương đã có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ viết: “Nhiều bạn hay hỏi Hà Phương là chắc nhà chị Hà Phương giàu lắm, anh Chu làm nhiều tiền lắm nên chị Phương chỉ ở nhà giữ con, làm từ thiện??? Ở nhà chồng “nuôi” không chán sao? Hà Phương nghĩ điều này không hoàn toàn đúng. Việc giàu hay nghèo thực sự không liên quan nhiều đến thời gian tự do và sự lựa chọn. Sự lựa chọn chính là sự giàu có mà không phải ai cũng có được. Trước khi quyết định dành toàn bộ thời gian cho gia đình thì Hà Phương đặt ra cho mình rất nhiều sự lựa chọn và biết là ở giai đoạn này mình cần ưu tiên cái nào trước. Cuộc đời mỗi người giống như một cuộc hành trình dài, tại mỗi điểm dừng ta sẽ khám phá ra những điều thú vị khác nhau và ở mỗi giai đoạn sẽ có sự ưu tiên cho một niềm vui nào đó.

Em gái Cẩm Ly bức xúc vì bị hiểu nhầm sống bám chồng tỷ phú.
Dòng chia sẻ của Hà Phương.

Với Hà Phương ở nhà chăm lo cho gia đình hay việc đi hát đều là niềm vui và mỗi cái đều có sự thú vị riêng. Nhưng đâu phải phụ nữ ở nhà chăm lo cho gia đình thì tụt hậu, thì nguy cơ bị… chồng bỏ cao?! Khi nhắc đến hai từ “nội trợ” nhiều người vẫn hình dung về hình ảnh của một người phụ nữ tần tảo trong gia đình, họ thường thức khuya, dậy sớm chăm lo cho gia đình và gắn liền với “bếp núc”. Thế nhưng, người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21 đã vượt ra ngoài những hình dung đó và có tư duy, lối sống thoải mái, cởi mở hơn rất nhiều. Họ không chỉ chu toàn công việc gia đình mà còn biết cách làm đẹp cho bản thân, quan tâm nhiều hơn đến an toàn cho sức khỏe của gia đình. Hà Phương nghĩ chuyện phụ nữ ở nhà chăm lo chồng con, bó mặt vào góc bếp, không cập nhật được thông tin xã hội là chuyện xưa như cổ tích rồi,…”

Em gái Cẩm Ly bức xúc vì bị hiểu nhầm sống bám chồng tỷ phú.

Đoạn chia sẻ về phụ nữ nội trợ của Hà Phương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Không chỉ các bà mẹ "bỉm sữa" nhiều cô gái trẻ cũng đồng tình với quan điểm của Hà Phương. Theo nữ ca sĩ, việc lựa chọn công việc ở những giai đoạn của mỗi con người là khác nhau. Và hiện tại, Hà Phương đã hạn chế đi hát để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Cô muốn mọi người không nên nghĩ phụ nữ nội trợ là lạc hậu, là quanh năm suốt tháng chỉ biết đến bếp núc.

Ở thế kỉ 21, phụ nữ nội trợ cũng đã năng động và hiện đại hơn xưa. Họ biết làm đẹp, cập nhật tình hình xã hội, chăm sóc sức khỏe, gia đình và xứng đáng nhận được sự tôn trọng của đấng mày râu.

Em gái Cẩm Ly bức xúc vì tin đồn 'sống bám' chồng tỷ phú
Hà Phương cùng chồng.

Liên hệ với Hà Phương, chị cho biết, gần đây nhiều người hay thắc mắc rằng Hà Phương đi đâu, làm gì mà lặn mất tăm, chắc lấy được chồng giàu có rồi nên không phải làm gì mà chỉ ở nhà hưởng thụ cuộc sống? Nhiều ý kiến còn cho biết Hà Phương không còn sôi nổi như xưa, không còn thích bày tỏ quan điểm cá nhân trên trang cá nhân.

Hà Phương cảm thấy không chỉ riêng mình mà nhiều phụ nữ nội trợ cũng cảm thấy bị xúc phạm. Hà Phương nghĩ mình cần lên tiếng, dù không gây được ảnh hưởng nhiều nhưng ít ra cô muốn cánh mày râu sẽ hiểu hơn, không còn dè bỉu phụ nữ nội trợ nhất là trong ngày lễ mùng 8 -3.

Hà Phương nổi tiếng là ca sĩ tài sắc vẹn toàn. Không chỉ được ngưỡng mộ bởi giọng hát, Hà Phương còn may mắn lấy được chồng tỷ phú giàu có tại Mỹ. Sau nhiều năm, Hà Phương mới tái suất với album Mẹ từ bi. Sản phẩm âm nhạc này nhận được sự quan tâm lớn của fans Việt. Trên youtube, album đã cán mốc hơn 100.000 lượt nghe.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm