Lộ danh tính nam ca sĩ khiến Lại Thanh Hương chia tay Vũ Mạnh Hiệp.

Emdep.vn - Lại Thanh Hương vừa lên tiếng chia tay người tình 8 năm Vũ Mạnh Hiệp khiến truyền thông không khỏi sốc. Người đẹp thừa nhận mình đã không chung thủy với Vũ Mạnh Hiệp là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ của cặp đôi.

Lại Thanh Hương - Vũ Mạnh Hiệp là một trong số hiếm những cặp đôi showbiz có mối quan hệ khá dài khi yêu nhau 8 năm. Trước Tết Nguyên Đán cặp đôi hào hứng chụp một bộ ảnh kỷ niệm cũng như lên kế hoạch đám cưới vào cuối năm 2016. Mới đây, dư luận bất ngờ khi biết tin Lại Thanh Hương tuyên bố "đường ai nấy đi" với Vũ Mạnh Hiệp.

Người đẹp thẳng thắn thừa nhận lỗi thuộc về mình, cô đã không chung thủy dẫn đến chuyện tình cảm đổ vỡ. Lại Thanh Hương cho biết cô đã ngoại tình với người đàn ông khác là một ca sĩ nổi tiếng từng dính nhiều tai tiếng. Sau khi Vũ Mạnh Hiệp phát hiện, cặp đôi cãi vã, to tiếng qua lại. Lại Thanh Hương quyết nói lời chia tay để chuộc lỗi cũng như không muốn lừa dối bạn trai.

Lộ danh tính nam ca sĩ nổi tiếng khiến Lại Thanh Hương chia tay Vũ Mạnh Hiệp.

Cô chia tay Vũ Mạnh Hiệp cũng vì muốn bạn trai học cách sống tự lập, bớt dựa dẫm vào bạn gái. Người đẹp kể mỗi tháng Vũ Mạnh Hiệp chỉ nhận được 1 - 2 show diễn, không đủ trang trải cuộc sống.

Khi được hỏi về nam ca sĩ giấu mặt kia, Lại Thanh Hương từ chối tiết lộ danh tính. Người đẹp trần tình: “Tôi vẫn còn bị ám ảnh vì chuyện này. Tôi buồn vì một phút sa ngã mà nỡ phụ người mình yêu. Tôi chấp nhận mọi luồng dư luận, bị 'ném đá' khi công khai sự thật. Thà nói lên tất cả hơn là bảo vệ tên tuổi trong vỏ bọc giả dối”.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ, nam ca sĩ được Lại Thanh Hương nhắc đến chính là Yanbi - Tình cũ của mẫu Tây Andrea. Yanbi từng dính nhiều tai tiếng về văn hóa ứng xử nơi công cộng, phát ngôn sốc, vi phạm giao thông, đánh đập bạn gái. Sau hàng loạt scandal, nam ca sĩ trẻ mất tích khỏi làng giải trí và giờ được nhắc đến khi là người thứ ba xen vào chuyện tình của chân dài Lại Thanh Hương.

Lộ danh tính nam ca sĩ nổi tiếng khiến Lại Thanh Hương chia tay Vũ Mạnh Hiệp.

Nguồn tin này tiết lộ, Yanbi gặp Lại Thanh Hương trong một lần người đẹp ra Hà Nội biểu diễn. Ngay sau "tiếng sét ái tình", cặp đôi cặp kè bí mật với nhau. Gần đây, Vũ Mạnh Hiệp chủ động nói lời hàn gắn nhưng Lại Thanh Hương không chấp nhận. Cô xem đó là cách để mình chuộc lỗi vì đã trót không chung thủy với người mình yêu.

Hiện tại, Lại Thanh Hương vẫn chưa lên tiếng xác nhận danh tính nam ca sĩ mà người đẹp nhắc tới. Nhiều ý kiến còn cho rằng, cặp đôi Lại Thanh Hương - Vũ Mạnh Hiệp bắt tay tạo scandal đánh bóng tên tuổi.

Ánh Sáng

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm