Đức Tuấn mang chương trình "Bài ca không quên" trở lại

Để ghi dấu chặng đường 15 năm bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, ca sĩ Đức Tuấn sẽ phối hợp cùng nhà hát Hòa Bình để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2015 mang tên “Những bài ca không quên” và chương trình nghệ thuật “Bài ca không quên”.

“Những bài ca không quên” là một album nhạc cách mạng mà ca sĩ Đức Tuấn đã ấp ủ từ khi vừa mới bước chân khỏi cuộc thi Tiếng hát truyền hình, nhưng mãi cho đến thời điểm này anh mới có thể thực hiện hoàn tất.

15 ca khúc trong album được lựa chọn kĩ lưỡng để đánh dấu những cột mốc quan trọng của lịch sử không thể quên của đất nước qua các cuộc kháng chiến, có thể kể đến như: “Lời người ra đi”, “Bà mẹ Gio Linh”, “Tình ca”, “Lá Đỏ”, “Tự Nguyện”,...

Nếu khán giả đã quen thuộc với chất hùng, chất bi trong những bài hát trên thì riêng với Đức Tuấn, anh sẽ đem chất tình vào những ca khúc anh thể hiện. Sở trường là một ca sĩ hát tình ca, với chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào, cộng thêm chút mãnh liệt, Đức Tuấn sẽ mang đến những giai điệu thật gần gũi cho người nghe.

Ca sĩ Đức Tuấn phát biểu tại buổi ra mắt chương trình "Bài ca không quên".

Ngoài giọng ca chính là nam ca sĩ Đức Tuấn, trong album còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời sở hữu chất giọng đầy ngọt ngào, thu âm cùng đức Tuấn như: Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Ngọc Mai.

Nói về cơ duyên sẽ thực hiện đêm nhạc “Bài ca không quên” cùng ngày với đợt ra mắt album, ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ, cách đây khoảng 10 năm anh được mời tham gia biểu diễn trong chương trình “Bài ca không quên” kỷ niệm 20 năm thành lập nhà hát Hòa Bình, nay cơ duyên đưa anh và những người trong ekip sản xuất lại với nhau, cùng tổ chức lại một chương trình nghệ thuật hoành tráng hơn sau 10 năm vắng bóng.

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Tất My Loan cùng ekip, chương trình sẽ đưa khán giả nhìn ngắm lại hành trình của cuộc kháng chiến giải phóng đất nước.

Đạo diễn Tất My Loan

Những bài hát được chọn thể hiện trong đêm nhạc sẽ được sắp xếp hợp lý để người nghe có cơ hội được trải qua các thời kỳ gian khổ của đất nước trong chiến tranh, qua giọng ca của Đức Tuấn và các ca sĩ khách mời.

Tham gia cùng Đức Tuấn trong đêm nhạc còn có những nghệ sĩ lớn, những nhân chứng sống của lịch sử: Nhà thơ Nguyễn Duy, NSND Thế Anh, NSUT Phi Điểu... Cùng dàn ca sĩ tên tuổi như: Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Ngọc Anh, Ngọc Mai.

Đức Tuấn cùng đạo diễn Tất My Loan và MC - Nhà báo Minh Đức.

Album “Những bài ca không quên” và đêm nhạc “Bài ca không quên” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 22/04/2015 tại nhà hát Hòa Bình.

 

TỬ VĂN

(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm