Trấn Thành phân bua vì bị ném đá chụp hình với Lệ Rơi

Tấm ảnh MC Trấn Thành chụp chung với "hiện tượng" Lệ Rơi gây ra những tranh cãi không ít trong cộng động mạng trong thời gian vừa qua.

Cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế về hài, MC Trấn Thành cùng với "hiện tượng mạng" Lệ Rơi khi cả hai cùng chụp ảnh chung với nhau. Nhiều ý kiến cho rằng việc Lệ Rơi xuất hiện và có ý định dấn thân vào showbiz cùng với "tài năng" của anh ấy đang được bắt đầu bằng hành động và những nghệ sĩ nổi tiếng liệu có đang giúp cho ý định "thành Sao" của chàng trai này thành hiện thực.

Nhiều nguồn ý kiến khác chia sẻ rằng, MC Trấn Thành hiện đang là một gương mặt sáng giá của làng hài cũng như việc dẫn chương trình, nên chuyện cân nhắc chụp ảnh với ai hoặc có những lời nhận xét gì cũng cần mang tính khách quan, thực tế và công bằng. Nên chuyện anh "âm thầm" chia sẻ hình ảnh chụp chung trên mạng với câu status gây chú ý, không làm hài lòng người hâm mộ. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành sẽ giảm hình ảnh khi chụp ảnh với Lệ Rơi.

"Phản pháo" lại những nhận định trên, MC Trấn Thành chia sẻ suy nghĩ bằng tâm thư khá dài trên fanpage cá nhân:

"Mấy hôm nay mọi người lên án Trấn Thành và Việt Hương sao Lệ Rơi "như vậy", anh chị "như vầy" mà chụp hình với Lệ Rơi. XÀM!!!! 
Tui cũng không hiểu cái chữ "như vậy" và "như vầy" của các bạn là nghĩa gì nữa. Ba tụi tui cùng là con người thôi mà, cùng có cha có mẹ, cùng là những người vui tính, cùng chung quốc tịch, và cùng có quyền được chụp hình lưu niệm mà.
Thấy cũng buồn. Buồn không phải vì mọi người lên án mình, mà buồn vì sao có quá nhiều người lại suy nghĩ kỳ lạ như vậy: "LỆ RƠI có phải là quái vật hay tội nhân thiên cổ gì đâu mà không được chụp hình chung"?????

Đây là một chương trình truyền hình tên là "Thách thức danh hài", ai làm Trấn Thành và Việt Hương cười được người đó sẽ có 100 triệu đồng. Ai cũng có thể đăng ký, từ một bác sỹ, một kỹ sư hay thậm chí 1 cô lao công chứ đừng nói chi là LỆ RƠI. Hợp lệ mà, vì bạn ấy là thí sinh. Và Trấn Thành cũng xin chia sẻ là số tiền Lệ Rơi mang về không ít đâu, khi phát sóng các bạn sẽ rõ!

Các bạn ơi, khẳng định lại một lần nữa, LỆ RƠI là một người rất bình thường, rất đàng hoàng và thậm chí đáng iu hơn rất nhiều những người chỉ biết ngồi không mà chê bai, phán xét người khác. Ít ra cậu ấy chỉ là một người ham vui, yêu đời và hơi ngờ ngệch. Nhưng cậu ấy rất chân thật, và tốt tánh. Chúng ta không nên quá ác cảm với bạn ấy, bạn ấy có làm gì đâu. Không thể làm ca sỹ để mang đến cho các bạn những bài hát hay, thì vẫn có thể là một người hài hước mang đến cho các bạn những câu chuyện buồn cười mà. Anh ta đâu có làm gì xấu đâu. Nếu không thích, thì ta đừng xem, chứ không nên miệt thị người ta như vậy, tội nghiệp.

Tôi tin là sau khi chương trình được phát sóng mọi người sẽ có ánh nhìn thiện cảm hơn với nhân vật này. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!!!!"

 

Tâm thư của anh cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Cách đây không lâu, Trấn Thành tiếp tục lên tiếng khẳng định chuyện anh chụp ảnh với Lệ Rơi với việc bảo vệ Lệ Rơi vào showbiz là hai chuyện khác nhau.

"Tôi không thích phân bua nhiều! Thấy nhiều bạn fan của Trấn Thành phản ứng dữ dội quá về việc tôi bảo vệ cho Lệ Rơi, các bạn trách tôi, nhưng cũng vì tôi là người các bạn yêu quý và tôi cũng yêu quý các bạn nên tôi sẽ nói 1 lần cuối cùng về việc này.

Các bạn làm ơn hiểu cho rõ: bài viết của tui lý giải cho việc tôi và chị Việt Hương chụp hình với Lệ Rơi là 1 điều hoàn toàn chính đáng, chứ tôi không viết để BẢO VỆ LỆ RƠI BƯỚC VÀO SHOWBIZ VIỆT!!!

Dĩ nhiên Lệ Rơi thì làm sao có thể gọi là CA SỸ được. Ảnh cũng tự biết luôn. Và chuyện mọi người PR anh ấy để câu view cũng là chuyện của truyền thông, tôi vô can. Tôi chưa bao giờ ủng hộ hay đồng tình gọi Lệ Rơi là ca sỹ cả. Nhưng mọi người làm ơn nhớ dùm, bức ảnh này được chụp khi chúng tôi tham gia một gameshow nơi mà chúng tôi là giám khảo và anh ta là một thí sinh. Lệ Rơi không phải là một nghệ sỹ, và cả anh ấy cũng hiểu điều đó, nhưng chúng ta đâu thể cấm người ta tham gia 1 GAMESHOW DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG THÍ SINH THAM GIA được đâu, đúng không ạh???

Vì vậy, nếu các bạn là fan của Trấn Thành chắc chắn sẽ hiểu điều này!!!"

Vũ Dương
Ảnh: facebook
(Nguồn: Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm