Đông Nhi tiếp tục “nuôi mộng” đào tạo nhóm nhạc chuyên nghiệp

Emdep.vn - Sau khi ra mắt mô hình girlband LipB khá ấn tượng, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục bắt tay vào tuyển chọn những thành viên cho dự án đào tạo nhóm nhạc nữ mới.

Thời gian gần đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang dần chuyển sang mô hình sản xuất âm nhạc và đào tạo “gà cưng”. Với những thành công mà Đông Nhi đạt được trong quãng thời gian dài ca hát và sự chuyên tâm đầu tư vào sản xuất của Ông Cao Thắng, nhóm nhạc đầu tiên mang tên LipB đã chính thức “trình làng” với sự chắc chắn về chuyên môn, vũ đạo.

Với sự “mở màn” tiềm năng của LipB, cặp đôi HLV The Voice Kids 2016 nhận được nhiều lời ngợi khen. Ngoài nhóm nữ LipB, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nam đã đào tạo hơn 1 năm. Có thể nói, hiện tại trong tay họ đã có 2 nhóm nhạc được định hướng chuyên môn rất tốt và rất được kỳ vọng sẽ toả sáng trong tương lai.

Đông Nhi tiếp tục “nuôi mộng” đào tạo nhóm nhạc chuyên nghiệp

Mới đây, cả hai tiếp tục “mở rộng” chiến dịch đào tạo các nhóm nhạc khi bắt tay vào tuyển chọn những thành viên cho nhóm nhạc mới. Trong buổi họp báo ra mắt dự án vào tối qua (30-5), cả hai cho biết mục tiêu nhằm xây dựng những girlband, boyband trẻ, tiềm năng cho làng nhạc Việt trong thời gian tới.

Dự án “Hello Yellow” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tập trung tìm kiếm 3 cô gái xuất sắc nhất ở 3 lĩnh vực: Ca sĩ, Guitar và Nghệ sĩ trống để lập thành nhóm nhạc. Trước đó, Top 9 thí sinh nữ sẽ có khoá huấn luyện với ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu. Đêm Chung kết dự kiến diễn ra tại sân khấu ngoài trời vào đầu tháng 7-2016 sẽ xác định trong nhóm nhạc mới Hello Yellow.

Đông Nhi tiếp tục “nuôi mộng” đào tạo nhóm nhạc chuyên nghiệp

Giải thưởng cho girlband xuất sắc trong dự án này là tham gia tour lưu diễn xuyên Việt cùng ca sĩ Đông Nhi, được ký hợp đồng 1 năm với công ty đào tạo âm nhạc của Ông Cao Thắng và cùng xuất hiện với Đông Nhi trong MV mới.

Đông Nhi tiếp tục “nuôi mộng” đào tạo nhóm nhạc chuyên nghiệp
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ tham gia vào quá trình tuyển chọn, cố vấn kỹ năng nhạc cụ và định hướng phong cách âm nhạc, lối đi cho nhóm nhạc mới

Vũ Quân

Xem thêm:

Đông Nhi - Ông Cao Thắng "hé lộ" chuyện hôn nhân

Vì sao Đông Nhi xứng đáng có mặt trong Forbes Vietnam “30 under 30” 2016?

Thu Minh và cú lột xác nhờ "định mệnh" với người đàn ông này

Hành trình 'nâng hạng' nhan sắc của Mỹ Tâm

Chuyện gì xảy ra nếu Sơn Tùng M-TP không làm giám khảo The Voice Kids?

 

Tags : Từ khóaXem thêm