Ông Cao Thắng - Đông Nhi tung “gà chiến” được đào tạo mô hình Hàn Quốc

Emdep.vn - Sau thời gian dài ấp ủ, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ cho ra mắt nhóm nhạc có 4 thành viên nữ mang tên Lip B.

Từng mở cuộc thi tuyển để chọn "Gà chiến", Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã lựa chọn được 4 mảnh ghép cho nhóm Lip B. Đây là nhóm nhạc định hướng theo phong cách Hàn Quốc với tên viết tắt từ Light In Pandora BOX, tạm hiểu là tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt.

Ông Cao Thắng – Đông Nhi tung “ Gà chiến” được đào tạo mô hình Hàn Quốc
Nhóm nhạc Lip B với 4 cô gái có nghệ danh: Mei, Na Whan, Yori và Annie.

Mục tiêu của công ty giải trí của Ông Cao Thắng đó là đưa Đông Nhi lên hàng ngôi sao Hạng A, sau đó nữ ca sĩ quay lại lăng xê "gà nhà". Hiện tại, với tên tuổi, độ phủ sóng và đặc biệt là có sự hậu thuẫn của Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã đang là nữ ca sĩ trẻ hot nhất nhì làng giải trí.

Có Ông Cao Thắng hậu thuẫn phía sau, Đông Nhi dẫn dắt, lăng xê, nhóm Lip B hứa hẹn sẽ nhanh chóng gây tiếng vang trong thời gian sắp tới. Ông Cao Thắng đã áp dụng mô hình đào tạo quốc tế để huấn luyện học trò.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi tung “gà chiến” được đào tạo mô hình Hàn Quốc
Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Mô hình học tập gắt gao gồm có các môn bắt buộc, thanh nhạc, vũ đạo, Anh ngữ, cách tạo dáng trước ống kính, cách thuyết trình, đàm phán, phong cách làm việc…Tất cả các yếu tố để trở thành ngôi sao trong tương lai đều được cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng áp dụng cho "gà cưng". Lip B hướng đến sự năng động, gần gũi và truyền cảm hứng cho giới trẻ để sống hết mình.

Quyết định của Ông Cao Thắng - Đông Nhi không phải ngày một ngày hai mà đã được lên kế hoạch từ rất lâu và có cả ekip chuyên nghiệp tổ chức. Ông Cao Thắng cho biết ở Việt Nam nếu không có người tiên phong thì sẽ không có ai dám mạnh dạn đào tạo nhóm nhạc. Anh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ nhóm Lip B với MV Love You Want You vào giữa tháng 5.

Ánh Sáng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm