Đỏ mặt trước những màn "ve vãn" gái lạ táo bạo của Ronaldo

Emdep.vn - Cristiano Ronaldo đã có điệu nhảy đầy khiêu khích với cô gái lạ nóng bỏng và cả hai nằm quấn lấy nhau ngay trên boong tàu.
Để chuẩn bị sẵn sàng cho Giải vô địch bóng đá Châu Âu, Cristiano Ronaldo đã có một kỳ nghỉ ngập tràn ánh mặt trời và cả gái đẹp vào cuối tuần qua, tại Ibiza. Khoe cơ thể 6 múi nóng bỏng hoàn hảo, Ronaldo đã có quãng thời gian thư giãn không thể thích thú hơn, khi anh không chỉ được tận hưởng niềm vui với bãi biển, mà còn với một cô gái lạ nóng bỏng trên du thuyền sang trọng. 
Ronaldo khoe cơ thể 6 múi tuyệt đẹp 
Trong suốt thời gian Cristiano nằm phơi nắng, cô gái lạ trong bộ bikini màu đen nóng bỏng, khoe những đường cong hoàn mỹ đã bò tới ghế nằm của anh chàng và có những hành động đầy khêu gợi, hai người trò chuyện vô cùng vui vẻ và thân mật trên  ghế. 
Đỏ mặt trước những màn 've vãn' gái lạ táo bạo của Ronaldo
Cô gái lạ liên tục có những hành động khiêu gợi trên ghế phơi nắng của anh chàng
Sau khi xuống nước bơi thỏa thích, Ronaldo và cô gái lạ tiếp tục có cơ hội tiếp xúc trên du thuyền và có những hành động táo bạo bên nhau.
Cô gái vòng tay quanh cổ Ronaldo, anh chàng cũng đặt trên eo cô, hai người dường như đang thực hiện điệu nhảy vô cùng nóng bỏng và khêu gợi. Kết thúc của màn khiêu vũ nóng bỏng, cả hai dường như không thoát khỏi sức quyến rũ của nhau khi cùng nằm ôm nhau và cuộn mình trên boong tàu. 
Những cử chỉ đầy khiêu khích của hai người trong điệu nhảy nóng bỏng
Cuối cùng Ronaldo đã ngả vào vòng tay người đẹp và để cô nàng xoa bóp 
Cả hai không quên "quấn" lấy nhau ngay trên boong tàu.
Thảo Nguyên
(Nguồn: DM, YT)
Xem thêm:
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm