Đây là lý do khiến Hương Tràm ngã sõng soài trên sân khấu

2017-09-18 15:21
- Nữ ca sĩ vấp ngã và phải nhờ vũ công đỡ dậy để tiếp tục phần biểu diễn.

Bán kết 2 của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3 lên sóng tối 16/9 với 5 thí sinh đại diện cho giọng hát của Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Hương Tràm và Chi Dân.  

Hương Tràm là ca sĩ xuất hiện đầu tiên trong tiếng reo hò của khán giả. Khi cánh cửa của "căn phòng bí ẩn" vừa mở ra, giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa gặp sự cố với chiếc đầm mới khá lộng lẫy. Cô bị vấp ngã sõng xoài trên sân khấu.   

 Sự xuất hiện của Hương Tràm trên sân khấu  

Hương Tràm phải cần sự trợ giúp của vũ công nam đứng cạnh để đứng dậy. Khoảnh khắc ngã này bị nhà đài cắt bỏ khi lên sóng.  

Dù thế, nữ ca sĩ nhanh chóng đứng dậy và tự tin thể hiện ngọt ngào ca khúc hit của mình. Sự bản lĩnh của nữ ca sĩ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.  

Thí sinh dự thi của đội Hương Tràm là hot girl cover mạng xã hội Lê Yến (Yến Tatoo). Cô nàng 9x tự tin khi lựa chọn ca khúc 'Anh, thế giới và em' của Phan Mạnh Quỳnh cho phần dự thi. Trong những câu hát đầu tiên, cả Hồ Quỳnh Hương, Chi Dân và Thu Phương đều tò mò về ngoại hình cô gái này.  

Ta còn thuộc về' nhau là ca khúc được Hương Tràm và Lê Yến lựa chọn để song ca trên sân khấu. Nhiều khán giả "nổi hết da gà" khi lắng nghe màn "song kiếm hợp bích" này. Ở phần cao trào của bài hát, Hương Tràm chủ động hát bè để tôn được giọng hát của học trò.  

Kết thúc chương trình, người nhận được điểm số cao nhất là thí sinh Phương Nga đến từ đội của Hồ Quỳnh Hương với 197 lượt bình chọn. Với chiến thắng này, Phương Nga là thí sinh thứ hai có mặt tại chung kết cuộc thi.  

(Theo Tân Cao/ Ione)

qc-mypoint