David Beckham chia sẻ hình ảnh ngọt ngào mừng sinh nhật Vic

Mới đây, cựu cầu thủ bóng đá Anh đã chia sẻ tấm hình ngọt ngào của anh và cô vợ Victoria Beckham để chúc mừng sinh nhật lần thứ 41 của cô vào ngày 17-4.
Tấm hình được chụp từ năm trước khi cặp đôi đang ôm nhau kèm dòng chúc thích “Chúc mừng sinh nhật wifey” đã thu hút hơn 500 ngàn lượt like trên facebook kèm những dòng bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp sao và nhiều lời chúc mừng gửi tới Vitoria.
Năm nay, Vitoria cũng đã trải qua sinh nhật cùng chồng, gia đình và những người bạn thân thiết của mình. Các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đã cùng đến chung vui với cô, đặc biệt là cô bạn thân thiết của Vitoria – Eva Longoria.
Eva Longoria chia sẻ hình ảnh trên Intargram hình ảnh cô và Vic kèm dòng chú thích “Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ đẹp nhất từ mọi khía cạnh”. Hình ảnh cho thấy họ đã có những phút giây hạnh phúc tại một bữa tiệc ngoài trời mà cả hai đã cùng tham dự vài ngày trước. Cả hai cô nàng cùng ăn mừng với nhà tạo mẫu tóc của Vic – Ken Paves và mặc trang phục mang thương hiệu của cựu thành viên Spice Girl.
Eva đã phải thốt lên rằng cô rất yêu chiếc váy mang nhãn hiệu Victoria Beckham. Cả gia đình Vic đã có kì nghỉ tuyệt vời trên bãi biển đầy nắng, và Victoria đã tweet cám ơn gia đình mình trên Twitter và chia sẻ một clip dễ thương của Harper.
Ngoài ra, vào thứ năm, cả gia đình đã cùng tham dự show thời trang Bubbery, cô bày tỏ sự tự hào khi đã trở thành người mẹ, người phụ nữ thành công và được đón tuổi 41 của mình bằng việc tham dự một show thời trang với gia đình yêu quý của mình.
Navy
(Nguồn: Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm