Đẳng cấp giàu có của Triệu Vy: Mua cả đồn điền rượu vang của vua Pháp Louis XIII

Emdep.vn - Triệu Vy chứng minh đầu óc kinh doanh vượt trội cùng khả năng chịu chi để tái đầu tư sinh lợi nhuận.

Triệu Vy từ lâu vốn không chỉ là đạo diễn, diễn viên Trung Quốc đơn thuần mà cô và ông xã đã cùng nhau buôn bán bất động sản, kinh doanh rượu vang và quy mô hệ thống bán hàng tiện dụng. Triệu Vy cũng rất chăm chỉ khoe hình ảnh đồn điền rượu vang của mình tại Pháp, và điều đáng bất ngờ, theo một nguồn tin thân cận, cơ sở sản xuất rượu vang của mỹ nhân họ Triệu thuộc sở hữu của nhà vua Pháp Louis XIII, cũng là điền trang có giá trị cao nhất thế giới. 

Quang cảnh nơi sản xuất rượu vang của Triệu Vy. 

Được biết, hai vợ chồng Triệu Vy đã bỏ ra số tiền 30 triệu NDT (tương đương 690 tỷ đồng) để có thể sở hữu khu điền trang này.  Trang trại được mang tên Chateau Monlot, có ý nghĩa "Trân Bảo", nằm tại Bordeaux và rộng tới 7 ha. Đây từng là tài sản của vua Louis XIII của nước Pháp. Sau khi mua về, Triệu Vy vẫn giữ nguyên đội ngũ sản xuất và chỉ cải tiến phương pháp vận hành làm rượu vang.  

Một vài hình ảnh của cơ sở sản xuất 

Hình ảnh cô con gái Tiểu Tứ Nguyệt tại trang trại 

Sau khi cải tiến và cho ra sản phẩm, Triệu Vy đã từng mời rất nhiều người bạn thân đến đây để thưởng thức và cho ý kiến. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với chất lượng rượu hảo hạng. 

triệy vy giàu

(Theo Nhã An/ Tri thức trẻ)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm