"Điểm mặt chỉ tên" các loại mặt nạ giấy yêu thích của Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Triệu Vy cùng loạt sao Hoa ngữ đình đám

Emdep.vn - Đây chính là những loại mặt nạ được các người đẹp Hoa ngữ sử dụng mỗi ngày để duy trì nhan sắc.

Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng mặt nạ giấy dưỡng da đang được rất nhiều cô gái quan tâm, đặc biệt là sau thông tin về việc Phạm Băng Băng sử dụng 600 chiếc mặt nạ mỗi năm, tương đương 2 miếng mặt nạ mỗi ngày để giữ gìn nhan sắc. Ngoài Phạm Băng Băng, thì Dương Mịch, Liu Wen, Triệu Vy… cũng là những "tín đồ" của mặt nạ. Vậy chúng ta hãy cùng "điều tra" xem loại mặt nạ mà các người đẹp Hoa ngữ sử dụng là loại nào. 

Dù để mặt mộc thì làn da của Phạm Băng Băng vẫn rất đẹp, đây là thành quả của cả quá trình dày công chăm sóc, trong đó có bí kíp đắp 2 miếng mặt nạ mỗi ngày. 

Khi tham quan nhà của nữ diễn viên trong một show truyền hình, người ta đã phát hiện cô có chiếc tủ lạnh chất đầy ắp các loại mặt nạ giấy. 3 loại mặt nạ dễ nhận ra nhất là mặt nạ Hadabisei của Kracie Nhật Bản với 3 dòng: dưỡng ẩm (hồng), làm trắng (xanh), chống lão hóa (cam). Mặt nạ này có giá khoảng 250.000 đồng/hộp 5 miếng. 

Hồi cuối năm 2016, người ta cũng bắt gặp Phạm Băng Băng ở showroom của Pola, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp lâu đời của Nhật Bản. Cô đã mua nguyên 1 bộ dưỡng da dòng màu đen BA – dòng chống lão hóa của hãng. Trong dòng này có sản phẩm mặt nạ tạo bọt có giá khoảng 5 triệu đồng. 

Cả siêu mẫu Liu Wen... 

…và nữ diễn viên Dương Mịch đều sử dụng mặt nạ phục hồi da Estee Lauder Advanced Night Repair Mask có giá khoảng 600.000 đồng/miếng. 

Thư Kì đắp mặt nạ ren điệu đà và đắt đỏ của Givenchy, loại mặt nạ này có giá khoảng 8 triệu đồng/ set 4 miếng. 

Khi khác, Thư Kì đắp đến 2 loại mặt nạ ren và đều của Hàn Quốc, 1 là mặt nạ mắt của Too Cool For School Glam Rock Mask khoảng 60.000 đồng, 2 là Banila Co It Radiant Lace Hydrogel Mask Sheet khoảng 100.000 đồng/miếng. 

Cảnh Điềm sử dụng mặt nạ ngủ cấp ẩm, phục hồi da Fresh Black Tea Firming Overnight Mask giá khoảng 2 triệu đồng/hũ 100ml. Ngoài ra, cô nàng này cũng có nguyên 1 bộ mỹ phẩm đắt đỏ của Pola giống Phạm Băng Băng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba thải độc cho da với bộ mặt nạ bùn khoáng L’Oreal Pure Clay Mask giá khoảng 1,2 triệu đồng/ set 4 hũ 50g. 

Triệu Vy đắp mặt nạ chống lão hóa Royal Nectar chiết xuất từ mật ong và nọc ong tự nhiên, mặt nạ này có giá khoảng 1 triệu đồng/hũ 50ml. 

Bà xã Châu Kiệt Luân – Côn Lăng sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm Dr.Wu Ultimate Hydrating Mask With Hyaluronic Acid giá khoảng 500.000 đồng/set 3 miếng. 

Quan Hiểu Đồng yêu thích dòng mặt nạ bình dân Nhật Bản: Quality First All In One Face Sheet Mask, túi sử dụng 7 ngày trong tuần có giá khoảng 150.000 đồng/túi. 

Nghê Ni chọn mặt nạ SK-II Facial Treatment Mask giá khoảng 250.000 đồng/miếng. 

Giang Sơ Ảnh đắp mặt nạ Quality First Queen's Premium Mask, dòng màu đỏ dưỡng ẩm và chống lão hóa, giá khoảng 250.000 đồng/ hộp 5 miếng. 

MC Tạ Na cũng sử dụng loại mặt nạ tương tự. 

An Dĩ Hiên đắp mặt nạ SNP Animal Mask, loại mặt hổ ngăn ngừa lão hóa, mặt nạ này có giá khoảng 60.000 đồng/miếng. 

mặt nạ giấy

Vương Tâm Lăng đắp mặt nạ dưỡng ẩm I am The Real Shrek Hydrogel Essence Mask của Oliveyoung, giá khoảng 60.000 đồng/miếng. 

THEO TWUS/ TRÍ THỨC TRẺ  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm