Đại Nghĩa "từ chối" lấy vợ dù ở tuổi 38 vì lý do đặc biệt?

Emdep.vn - Giàu có, nổi tiếng thế nhưng Đại Nghĩa vẫn chưa lập gia đình. Không phải vì anh bận hay vì bất kỳ tin đồn giới tính nào, Đại Nghĩa có lý do khá đặc biệt cho hoàn cảnh độc thân như hiện tại.

Đang là gương mặt MC, diễn viên hài đắt show, Đại Nghĩa phủ sóng nhiều gameshow truyền hình. Tuy vậy, anh vẫn chưa lập gia đình khi đã gần 40 tuổi. Đại Nghĩa cũng mong mình có một kết thúc có hậu chứ không muốn gượng ép mình phải cưới cho bằng được.

Lý do thật sự khiến Đại Nghĩa dù bước sang tuổi 38 vẫn chưa lấy vợ
Đại Nghĩa đang là gương mặt nổi trội trong lĩnh vực MC, diễn viên

Công việc của anh bận rộn từ sáng sớm đến khuya, từ tập kịch, đóng phim, quay chương trình… Hầu như không có khoảng thời gian trống để có những sở thích cá nhân, mỗi khi rảnh là có khối lượng công việc mới lấp vào. Tuy nhiên không phải vì bận, vì tin đồn giới tính, lý do Đại Nghĩa chưa lấy vợ được "tiết lộ" khá đặc biệt.

Sinh ra trong một gia đình duy nhất và lại là con một, Đại Nghĩa may mắn không phải chịu áp lực lấy vợ sinh con để nối dõi dòng họ. Bố mẹ hiểu anh và chưa bao giờ thúc giục con trai chuyện kết hôn. Mẹ anh là người có suy nghĩ bó hẹp, bố anh có suy nghĩ thoáng hơn. Tuy vậy, trong việc chọn con dâu, bố mẹ cũng để anh tự quyết định và tôn trọng ý kiến của Đại Nghĩa.

Đại Nghĩa 'từ chối' lấy vợ dù ở tuổi 38 vì lý do đặc biệt?

Ngay từ khi ba anh còn sống, ông đã tự hào về con trai của mình. Không phải vì Đại Nghĩa nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền mà vì con trai là người tốt sống có ích cho cộng đồng. Lớn lên trong một gia đình như thế nên Đại Nghĩa chưa từng áp lực vì trách nhiệm lấy vợ sinh con nối dõi tông đường.

"Cái suy nghĩ đến 30 tuổi phải lấy vợ có con cho ba mẹ ẵm bồng theo tôi là hơi bị lạc hậu. Nếu tôi làm ra một núi tiền mà tôi ăn một mình tôi thì cũng đâu có hay. Nhưng nếu với núi tiền đó, tôi biết chia sẻ, giúp đỡ những người xung quanh thì tự nhiên mình thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nó ý nghĩa hơn rất nhiều so với chuyện đi cưới một cô vợ, đẻ ra một thằng con rồi dồn núi tiền cho thằng con hưởng. Tôi không có suy nghĩ đó" - nam MC chia sẻ.

Kiếm được nhiều tiền, Đại Nghĩa không có thú vui gì xa xỉ. Anh dùng nó để giúp đỡ cộng đồng xã hội. Với anh ý nghĩa cuộc sống không nằm ở cách tiêu xài phung phí mà nằm ở việc sống làm việc, phụng sự giúp ích cho xã hội. Vì thế, Đại Nghĩa thường xuyên từ thiện, tham gia các hoạt động xã hội, kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay với những hoàn cảnh khó khăn.

Mục đích sống của Đại Nghĩa là để chia sẻ chứ không phải ăn cho hết. Đó là lý do vì sao anh chưa nghĩ đến việc lấy vợ và không quan trọng việc thực hiện trách nhiệm lấy vợ sinh con của mình. Với anh, điều đó quan trọng hơn nhiều so với việc lập gia đình, có con để thừa kế tài sản.

Tấn Đức

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm