Diệp Bảo Ngọc nói gì về mối quan hệ thân thiết với Trương Nam Thành?

Emdep.vn - Diệp Bảo Ngọc tái xuất rạng rỡ bên Trương Nam Thành khi cùng ngồi ghế giám khảo một cuộc thi làm đẹp.

Tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình chung nhưng đây là lần đầu tiên, Diệp Bảo Ngọc cùng Trương Nam Thành góp mặt trong một sự kiện lớn. Cặp đôi nghệ sĩ trẻ khá vui vẻ khi hội ngộ và dành cho nhau những cử chỉ quan tâm thân thiết.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ, cô xem Trương Nam Thành như một người anh đặc biệt trong nghề để tâm sự vui buồn và chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất.

Diệp Bảo Ngọc sexy cùng Trương Nam Thành ngồi ghế giám khảo.

Có mặt tại sự kiện, Diệp Bảo Ngọc khéo léo chọn một thiết kế cắt cúp tinh tế của NTK Ivan Trần. Chính sự cẩn trọng trong cách chọn trang phục giúp người đẹp tránh góc nhìn phản cảm từ người đối diện. Không chỉ vậy, cô cùng Trương Nam Thành và MC Mỹ Linh đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực trong một cuộc thi về làm đẹp.

Diệp Bảo Ngọc sexy cùng Trương Nam Thành ngồi ghế giám khảo.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ, làm việc hay gặp gỡ Trương Nam Thành luôn giúp cô có tâm trạng thoải mái nhất. Ở Trương Nam Thành có khí chất của một người đàn ông trách nhiệm, ga lăng và chỉn chu. Vì thế cô hoàn toàn hài lòng. Tuy nhiên cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết nhất vì cô chưa sẵn sàng mở lòng cho bất cứ mối quan hệ tình ái nào.

Diệp Bảo Ngọc sexy cùng Trương Nam Thành ngồi ghế giám khảo.
Trương Nam Thành - Diệp Bảo Ngọc "hội ngộ" trong ghế nóng
Diệp Bảo Ngọc nói gì về mối quan hệ thân thiết với Trương Nam Thành?
Cặp đôi thân thiết ngồi ghế Ban giám khảo.

Mỹ nhân họ Diệp chia sẻ: “Gần đây Ngọc khá bận rộn cho các dự án riêng về phim ảnh và kinh doanh nên thường xuyên stress. Song khi còn trẻ Ngọc cố gắng tận dụng hết những cơ hội kiếm tiền để tạo một cuộc sống đủ đầy cho hai mẹ con. Bé Kid luôn là món quà tinh thần lớn nhất để Ngọc  vượt qua những mệt mỏi trước mắt. Ngọc thấy cuộc sống này rất vui và thú vị khi chẳng cần nhìn lại quá khứ xem mình đã trải qua những gì. Điều Ngọc hướng tới là tương lai tốt đẹp vì nhiều cánh cửa luôn rộng mở và an toàn”.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm