Cư dân mạng công phá fanpage, chỉ trích tẩy chay Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Trên fanpage của Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng đang điên cuồng công phá chỉ trích nữ ca sĩ giữa cơn bão giật chồng.

Ngay sau khi những hình ảnh tay trong tay bên đại gia kim cương tại Thái Lan được chính Hồ Ngọc Hà đăng tải lên mạng xã hội, vợ đại gia kim cương đã lên tiếng bức xúc tố cáo Hà Hồ giật chồng và không ngại dùng những lời lẽ nặng nề để thóa mạ Hà Hồ. Đoạn chia sẻ nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng càng khiến Hà Hồ thất thế và nhận nhiều "gạch đá".

Cư dân mạng công phá fanpage, chỉ trích tẩy chay Hà Hồ

Để bảo vệ Hà Hồ, bài phỏng vấn của đại gia Chu Đăng Khoa đã được đăng tải để bênh vực Hà Hồ trước sóng gió. Tuy nhiên chưa kịp phát huy thì nó lại phản tác dụng khi cư dân mạng cho rằng chính Hà Hồ cùng ekip đã soạn nên những câu chữ khéo léo và hoàn hảo đến vậy. Chưa kể, nhiều người tinh ý còn phát hiện được sự giống nhau trong câu trả lời của đại gia kim cương và bài phỏng vấn của Cường Đô la những năm trước.

Xem thêm: 

Đại gia Chu Đăng Khoa: "Tôi thấy có lỗi với Hồ Ngọc Hà và vợ cũ"

Sự trùng hợp đáng ngờ giữa bài phỏng vấn của đại gia kim cương và Cường Đô la.

Trước làn sóng dư luận, cư dân mạng đã vô cùng bất bình và không tiếc lời chỉ trích "Nữ hoàng giải trí" khi gắn mác nổi tiếng mà mang nhiều định hướng xấu cho giới trẻ. Người ta chỉ trích Hà Hồ về tư cách đạo đức, nhân phẩm cũng như việc mưu mô, trơ trẽn giật chồng bất hợp pháp. Nhiều phản hồi kêu gọi tẩy chay các chương trình có sự xuất hiện của Hà Hồ, các nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu, gương mặt đại diện.

Cư dân mạng công phá fanpage, chỉ trích tẩy chay Hồ Ngọc Hà
Cư dân mạng công phá fanpage của Hà Hồ.

Về phía nữ ca sĩ, do không chịu được áp lực dư luận, cô đã khóa trang cá nhân và chưa có bất kì động thái nào trước scandal giật chồng.

Trên fanpage, nhiều bình luận của cư dân mạng như: 

 “Thật lòng, tôi thích những bài hát của chị, nhưng tôi tởm cái lối sống của chị. Xin chị hãy biến khỏi làng giải trí, tôi sợ một ngày nào đó, con gái tôi sẽ bị ảnh hưởng bởi lối sống của chị. Chị đã có đại gia chống lưng sau khi cướp từ tay người khác rồi nên chị đừng có xuất hiện trên tivi nữa. Từ giờ cứ chị xuất hiện trên tivi kênh nào chúng tôi sẽ gọi than vãn kênh đó, nên làm ơn hãy sống tốt hơn tý đi”.

“Tẩy chay the Remix, tẩy chay The Voice và những chương trình liên quan đến Hồ Ngọc Hà, đạo đức không có thì không thể có tư cách mà ngồi nói bốc phét trên truyền hình được”.

“Bạn nghĩ vì sao có 2 từ thần tượng? Bạn nghĩ vì sao HNH lại bị người ta ghét nhiều hơn người bình thường? Bạn nghĩ hành động của chị ta là đúng? Bạn có bao giờ nghĩ cho những tổn thương của những đứa con của chị VA? Vì chị ta nổi tiếng nên rất nhiều người biết, nhưng tổn thương đó lặp lại suốt cuộc đời nó sau này, nếu điều đó đến với con bạn, bạn có chắc bạn im lặng? Nếu không ai lên án chị ta, chị ta nghĩ chắc chị ta đang làm đúng? Tôi cá với bạn, chị ta sẽ biện hộ cho sự ích kỷ của mình và chị ta nghĩ rằng chị ta đúng?”.

“Em là fan trong âm nhạc của chị nhưng em không hiểu nổi sao chị lại phải yêu người đang có vợ và chưa ly hôn chính thức. Lúc trước em thấy xét về ngoại hình, anh Cường không xứng với chị nhưng bây giờ thấy chị sống như thế thì không xứng làm con dâu nhà người ta thì đúng hơn đấy. Đến bao giờ chị mới biết điểm dừng trong cuộc hành trình tìm đàn ông vậy?”.

“Hôm nay đọc được bài viết của vợ ông đại gia kia, nhìn người ta chụp ảnh đăng lên chỉ có 3 mẹ con, mình bắt đầu đọc lại bài báo về chuyện này, không thể chấp nhận được, bà này đẹp có tài mà tiền cũng không thiếu sao không lựa chọn cho mình một gia đình đúng nghĩa, mà cứ cặp kè với cha của 3 đứa con trong khi chưa làm thủ tục ly hôn. Chính thức ghét bà HNH này, là phụ nữ với nhau cũng từng sinh con mà làm vậy thì từ trước giờ bà nói đạo đức này nọ chỉ là giả tạo, giờ mới biết sao nhiều người chửi thế…”.

"Tôi thấy sợ những con người như thế này, miệng lưỡi khôn khéo, xinh đẹp nhưng diễn kịch rất hay. Từng gặp thể lại ấy, bái phục".

"Lần đầu tiên mình xen vào chuyện của người nổi tiếng, càng xem càng thấy em này trơ trẽn, bị ngàn người chửi mà vẫn ăn ngủ được thì phục thật".

"Đúng như chị Vân Anh nói, con chị cũng biết đọc Tiếng Việt nên chị đừng để sau này con chị đọc được những bài báo này thì nó sẽ nghĩ mẹ nó như thế nào, tồi tệ cướp chồng người khác lại còn dai như loài Đỉa".

"Bỏ chồng bỏ con đi giật chồng người ta, cướp cha của những đứa trẻ mà mặt dày quá. Cứ trơ trơ như không có chuyện gì, không biết phải là con người nữa không".

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm