Con gái nuôi của Hoài Linh gây sốc khi hóa trang thành huyền thoại Giao Linh

Emdep.vn - Nữ ca sĩ Ánh Linh - "nghĩa nữ" của danh hài Hoài Linh tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo chương trình “Biến hóa hoàn hảo” khi trở thành “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh.

Ở vòng 1, “sơn nữ” đến từ Tuyên Quang và cũng là "nghĩa nữ" của danh hài Hoài Linh - Ánh Linh đã khiến cho ban giám khảo lẫn khán giả theo dõi chương trình phải bất ngờ khi từ cách ngắt hơi, phát âm, thần thái, vóc dáng, cử chỉ đều được Ánh Linh thể hiện y như đúc “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh trong ca khúc “Giọng ca dĩ vãng”.

Bất ngờ nhất, phong cách “xoay 45 độ” thường thấy mỗi khi danh ca Giao Linh trình diễn trên sân khấu đã được Ánh Linh quan sát và tập luyện. 

Nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh “công phá” các chương trình truyền hình

 Ánh Linh không chỉ gây “sầu muộn” ba giám khảo mà còn cả khán giả truyền hình qua ca khúc đầy xúc động - Lòng mẹ. 

"Mở màn" đêm thi với ca khúc Lòng mẹ của nhạc sĩ Y Vân trong hình tượng “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, cô gái trẻ Ánh Linh khiến BGK không ngớt lời khen bởi sự tinh tế thể hiện được thói quen của thần tượng mình theo đuổi. Ở đoạn giang tấu, Ánh Linh đã thể hiện được thói quen của ca sĩ Giao Linh với “công thức”: “Quý vị đang nghe nhạc phẩm Lòng mẹ một sáng tác của nhạc sĩ Y Vân”.

KNghĩa nữ của danh hài Hoài Linh “công phá” các chương trình truyền hình

Nghệ sĩ Chí Tài nhận xét Ánh Linh đã bắt chước được y chang cách hát của Giao Linh: “3 chữ đầu nhẹ, 4 chữ sau mạnh lên và 2-3 chữ cuối cực kỳ nhẹ”.

Chí Tài còn pha trò: “Anh rất là thích em, à, em rất là thích chị!”. Hari Won đặc biệt khen thần thái, phong cách biểu diễn của Ánh Linh, tuy nhiên Hari “bắt bẻ” một lỗi nhỏ ở Ánh Linh đó là ở những nốt cao thì Ánh Linh đã vô tình bị lộ giọng thật còn hơi non của mình. Trấn Thành đặc biệt khen Ánh Linh ở chi tiết sau tiết mục hát vẫn giữ nguyên dáng đi, cử chỉ như Giao Linh.

Nghĩa nữ của danh hài Hoài Linh “công phá” các chương trình truyền hình
Cùng cặp đôi Trấn Thành - Hari Won.

Đáng chú ý, danh ca Giao Linh cũng đã từng bắt Ánh Linh phải gọi bà bằng… bà nội vì bà là "mẹ nuôi" của danh hài Hoài Linh. Cả hai “bà - cháu” cũng đã gặp nhau và cùng song ca trong liveshow của nam ca sĩ hải ngoại Trường Vũ tại Hà Nội vừa qua. “Nữ hoàng sầu muộn” cảm thấy rất hạnh phúc khi dòng nhạc bolero đã có những người trẻ đầy tài năng kế thừa. 

Con gái nuôi của Hoài Linh gây sốc khi hóa trang thành huyền thoại Giao Linh
Ánh Linh trình diễn trong live show cũng danh ca Giao Linh.

Nữ ca sĩ cho biết, cô không muốn phụ lòng của những người yêu mến mình và ảnh hưởng đến danh tiếng của “bố” Hoài Linh nên cô luôn cố gắng trong mọi việc cũng như trên con đường âm nhạc. 

Sắp tới, Ánh Linh sẽ nhanh chóng ra mắt album bolero để đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Album này hiện đã và đang thực hiện suốt một năm qua vì Ánh Linh mong muốn sẽ mang lại cho công chúng một sản phẩm âm nhạc đặc biệt được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng nhạc Bolero nói riêng; giao thoa, truyền thụ những kinh nghiệm của “bà nội nuôi” Giao Linh.

Quỳnh An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm