NSƯT Hoài Linh: Vì sao nhất mực không nhận con trai?

Emdep.vn - Không phủ nhận hay khẳng định Thành Vinh là con trai, danh hài Hoài Linh một mực để sự việc theo cách: ai muốn hiểu gì thì hiểu.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng từ Bắc chí Nam, fanpage "khủng" với gần 10 triệu người hâm mộ theo dõi, nhất cử nhất động của danh hài Hoài Linh đều được chú ý. Ngoài những vai diễn, bộ phim hay gameshow truyền hình có mặt anh, đời sống riêng tư cũng là một mối quan tâm khá lớn với fan hâm mộ.

Cũng chính vì lẽ đó, danh hài Hoài Linh hầu như né tránh những câu hỏi về gia đình, con cái hoặc chỉ đưa ra câu trả lời lấp lửng theo kiểu… ai muốn nghĩ sao cũng được!

Showbiz Việt không hiếm nghệ sĩ làm nghề với tiêu chí 3 Không: Không hỏi tình cảm, Không hỏi tiền bạc và Không hỏi giới tính. NSƯT Hoài Linh cũng nằm trong danh sách đó, nhưng điều lạ là anh càng giấu thì fans càng quyết “đào bới” cho rõ ngọn ngành.

NSƯT Hoài Linh: Vì sao nhất mực không nhận con trai?

Gần đây, thông tin về cậu con trai sinh năm 1990 thực sự của Hoài Linh lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ngay lập tức, cánh truyền thông ào ạt “truy lùng” danh tính, đời tư của chàng trai Võ Lê Thành Vinh, từ chuyện học hành, gia cảnh đến việc yêu đương. Dù không trực tiếp khẳng định chuyện là cha con ruột, nhưng hành động, cách xưng hô “thân mật” của Hoài Linh và cách sử dụng mạng xã hội để gây sự tò mò cho dân tình cho thấy danh hài đang muốn fans “đứng ngồi không yên”.

>>> Cuộc sống sang chảnh như mơ của 'con trai Hoài Linh'

Mới đây, trong một buổi ra mắt gameshow truyền hình có sự tham gia của NSƯT Hoài Linh ở vị trí giám khảo, chàng trai Võ Lê Thành Vinh lại tiếp tục được nhắc tới. Vốn là “đàn anh”, “cha nuôi” đỡ đầu cho nhiều tài năng, nghệ sĩ trẻ nên hầu hết ai cũng thắc mắc việc Hoài Linh sẽ để con trai bước vào nghệ thuật bằng cách nào. Đáp lại sự tò mò trên, anh nói ngắn gọn: “Không, tôi đã có thừa nhận gì con trai đâu?”.

NSƯT Hoài Linh: Vì sao nhất mực không nhận con trai?

Cách nói lấp lửng, không khẳng định hay phủ nhận vấn đề cha con tiếp tục được danh hài Hoài Linh sử dụng một cách khôn ngoan. Hầu hết những lần trả lời phỏng vấn, anh đều đưa ra những câu trả lời theo cách “ai muốn hiểu gì thì hiểu”, không rõ ràng dẫn đến hoài nghi, kèm theo nụ cười dễ gần vốn dĩ đã là “thương hiệu” của anh.

Đến lúc này, có chăng việc sử dụng “mồi nhử” cha - con thật sự của Hoài Linh đã hết tác dụng, khi dân tình đã nhạt dần với cách trả lời khéo tới mức… thuộc lòng của Hoài Linh?

Trong giới nghệ thuật, trước những vấn đề "cân não", nghệ sĩ luôn chọn cách nói bóng gió hay chung chung mọi vấn đề. Đó được cho là cách ứng xử khôn khéo. Đa số cho rằng việc đưa ra kết luận chính xác luôn gặp những “tác dụng ngược” từ nhiều phía, thậm chí đời sống cá nhân còn bị đào bới nhiều hơn. Xét như trường hợp của Trấn Thành, cách trực tiếp công khai tình cảm không giấu diếm với Hari Won đã khiến mối quan hệ của cả hai bị “soi” tới mức phát ngán, lượng antifans tăng rõ rệt.

Trở lại vấn đề của danh hài Hoài Linh, việc giữ kín thông tin gia đình cũng là điều dễ hiểu, khi anh là nghệ sĩ lớn, “đàn anh” lão làng và hiểu rõ tính chất nghề nghiệp. Chưa kể việc kết hôn, sinh con muộn ở độ tuổi 42 khiến danh hài càng ái ngại. Việc giấu danh tính gia đình và con cái cũng là cách bảo vệ của riêng anh. Nhưng giá như, điều đó chỉ dừng ở mức “khép kín” thật sự thì có lẽ sẽ tốt hơn!

Với cách trả lời lấp lửng vấn đề con ruột, nhưng Hoài Linh lại công khai khoe ảnh chụp chung với Thành Vinh trên trang fanpage 10 triệu fans kèm cách gọi yêu “tró con” (cách viết vui của HL). Phải chăng ở độ tuổi này, việc nổi tiếng nhờ scandal không còn là cách hữu hiệu với nam danh hài, vì thế anh cần phải tận dụng sự tò mò của người hâm mộ để giữ độ nóng cho chính mình?

>>> Con trai Hoài Linh được thừa hưởng điều gì từ bố?

NSƯT Hoài Linh: Vì sao nhất mực không nhận con trai?
Bức ảnh chụp thân mật kèm cách xưng hô "tró con" trên mạng xã hội càng đẩy sự việc lên cao hơn?

Sự việc cứ “lấp lửng” chẳng phải là cách hay, thẳng thừng thừa nhận hay từ chối rõ ràng mới là cách thoả lòng nghi vấn của nhiều người. Cuộc sống của Thành Vinh vốn dĩ đã bắt đầu được chú ý hơn, nhưng chính sự thẳng thắn trong vấn đề “nhận con” mới là cách để cuộc sống của chàng trai 9X trở về bình thường. Nếu cần thiết, chính Thành Vinh sẽ biết cách ứng xử để giữ hình ảnh cho cha ruột, thậm chí còn khiến Hoài Linh “nở mày nở mặt”.

Ở độ tuổi như Hoài Linh, ngoài những cống hiến với nghệ thuật, sự vun đắp cho thế hệ nghệ sĩ trẻ, anh cũng cần có một tổ ấm thật sự để mọi người tôn trọng, không canh cánh trong lòng những nỗi niềm che giấu.

Vũ Quân

Xem xét:

Ngọc Trinh còn gì khác để khoe ngoài…eo?

Từ Sao Việt đến Sao ngoại đều "mê mệt" chỉ vì... một mái tóc

Không phải vòng eo 56, đẳng cấp của Ngọc Trinh tạo nên từ điều này?

Lý Nhã Kỳ: Sức mạnh "nữ quyền" sau vỏ bọc yếu đuối!

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm