Cô gái dân tộc Bana - Y Lux chia tay Vietnam Idol 2016

Emdep.vn - Y Lux - cô gái dân tộc Bana xinh đẹp vừa ngậm ngùi nói lời chia tay Vietnam Idol 2016.

Khác với hình ảnh dịu dàng và nữ tính ở những vòng thi trước, cô gái dân tộc Bana - Y Lux đã có màn lột xác ngoạn mục khi thể hiện cá tính mạnh mẽ với giọng hát đầy nội lực trong ca khúc mang đầy tính tự sự “I know” (Lời Việt: Hakoota Dũng Hà).

Cá tính trong phong cách thời trang lẫn giọng hát, Y Lux đã khiến ca sĩ Bằng Kiều phải thốt lên: “Rõ ràng là có một sự tiến bộ không nhỏ từ em so với vòng trước. Hôm nay em rất là mềm mại và anh thích hình tượng này của em”.

Phần trình diễn của Y Lux cũng khiến nữ giám khảo khó tính Thu Minh lẫn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vô cùng hài lòng: “Qua 2 phần trình diễn đầu tiên có thể thấy sinh khí sân khấu hôm nay rất tốt, tươi, mạnh mẽ hơn.”

Tuy nhiên, dù thể hiện sự trưởng thành và bước tiến lớn trong cách xử lý bài hát lẫn phong cách biểu diễn trên sân khấu, thế nhưng Y Lux không may mắn rơi vào nhóm nguy hiểm và là thí sinh phải hát ca khúc sing-off. Chọn bài hát gắn liền với nhiều kỷ niệm qua giọng hát đầy cảm xúc, thế nhưng Anh và Anh (Vũ Cát Tường) cũng không thể giúp cô gái xinh đẹp này tiếp tục hành trình với Vietnam Idol 2016.

Video phần thi của Y Lux

Kết thúc đêm Gala đầu tiên chủ đề Tự tin toả sáng, với phần thi thành công, Thanh Huyền, Quang Đạt, Tùng Dương, Thảo Nhi, Minh Trị, Janice Phương, Trà My, Việt Thắng và Bá Duy đã xuất sắc có mặt trong nhóm thí sinh an toàn. 9 thí sinh sẽ bước tiếp vào Gala 2 với chủ đề Top hit vào tuần tới.

Bá Duy được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận ra tố chất của một “Ca sĩ nhân dân”
Thảo Nhi khiến ca sĩ Thu Minh thất vọng khi thể hiện “Anh cứ đi đi” thất bạiMinh Trị bớt tăng động, bứt phá ngoạn mụcJanice Phương được đánh giá là ứng viên mạnh nhất trong top 10

Hoài An

Tags : Từ khóaXem thêm