Bằng Kiều bị 'ném đá' tơi bời khi thách đố thí sinh Vietnam Idol

Emdep.vn - Bằng Kiều nhận lại nhiều gạch đá sau khi nhận xét tiết mục của thí sinh Janice Phương tại vòng Studio.

Trong đêm ngày 15-7, vòng Studio của top 6 nữ Vietnam Idol đã diễn ra. Sau khi Janice Phương - cô dâu Việt đến từ Philipines hát ca khúc tiếng Anh Hello của Adele, nam giám khảo Bằng Kiều đã nhận xét bằng tiếng Anh với ý nghĩa rằng “không còn gì để nói”, vì theo anh, “phần thể hiện của Janice Phương là xuất sắc”.

Tuy nhiên, khen thí sinh hát hay nhưng kèm theo sau đó, Bằng Kiều đưa ra một loạt nhận xét “có vẻ không liên quan" đến phần thi của thí sinh. Bằng Kiều cho rằng, nếu Janice Phương chỉ hát tiếng Anh thì sẽ không công bằng với các thí sinh khác, vì tiếng Anh vốn là ngôn ngữ thứ hai của philipines nên hát tiếng Anh là sở trường của Janice Phương. “Những bạn khác hát tiếng Anh không thể bằng thí sinh này, bạn này không thể hát tiếng Việt bằng các bạn kia” - nam giám khảo khẳng định.

Khi Bằng Kiều yêu cầu Janice Phương hát tiếng Việt, giám khảo Thu Minh phản đối “mình đang ở đêm thi này thì chỉ biết bài hát đêm nay bạn thi, không nên thách đố thí sinh”. Ngoài ra, nữ giám khảo Thu Minh còn cho là Bằng Kiều đang "chụp mũ" Janice Phương khi anh tự cho rằng thí sinh này kiếm sống bằng việc đi hát, như vậy là đã có sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trình diễn hơn các thí sinh còn lại.

Video phần thi của thí sinh Janice Phương và phần nhận xét của giám khảo Bằng Kiều

Không chỉ gây nên cuộc tranh cãi nảy lửa, “ăn miếng trả miếng” với nữ giám khảo Thu Minh, phần nhận xét “nửa mặt trăng, nửa mặt trời” của Bằng Kiều khiến MC Phan Anh phải hóm hỉnh nhắc khéo “anh đánh giá tốt nhưng đừng nên kèm “tuy nhiên”. Đồng thời, cư dân mạng cũng đồng loạt lên tiếng về cách nhận xét của giọng ca Trái tim bên lề.

Nhận xét chỉ 1 tiết mục, Bằng Kiều bị cư dân mạng ném đá tơi tả

Bên cạnh những ý kiến đồng tình Bằng Kiều, thì phần lớn cư dân mạng cho rằng, Bằng Kiều nhận xét “ê a”, dài dòng, gây sự mệt mỏi.

Nhận xét chỉ 1 tiết mục, Bằng Kiều bị cư dân mạng ném đá tơi tả

Nhiều cư dân mạng không hiểu Bằng Kiều ngồi ghế ban giám khảo để làm gì khi “thí sinh hát hay cũng chê, hát dở cũng chê”

Nhận xét chỉ 1 tiết mục, Bằng Kiều bị cư dân mạng ném đá tơi tả

Bằng Kiều bị 'ném đá' tơi bời khi thách đố thí sinh Vietnam Idol

Các fans tỏ ra thất vọng về thần tượng của mình, cho rằng Bằng Kiều đang làm mất hình tượng. Nickname Phong Lion bình luận “có lẽ Bằng Kiều chỉ nên làm ca sỹ”

Có vẻ như, phần thi hiện Janice Phương đã tốt khiến Bằng Kiều không còn gì để nói, nhưng việc anh tự nhận thấy mình phải đưa ra thêm nhận xét khiến cho những nhận xét của anh đi quá xa so với phần thi của thí sinh. Cùng với những lần tỏ ra khắt khe khi nhận xét các thí sinh khác, Bằng Kiều đang đóng "vai ác" trong mùa thi Vietnam Idol năm nay.

Hải Âu

Xem thêm:

Elly Trần 'nổ' quá đà về 'vòng 3 đệ nhất'?

BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về clip Kỳ Duyên hút thuốc

Dân mạng ẩn ý Thanh Bạch cưới Thuý Nga để che giới tính

'Kiểm chứng' sự chung tình của Hà Hồ qua 8 cuộc tình nổi tiếng showbiz

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm