Bị Bằng Kiều ‘dội gáo nước lạnh’, thí sinh này vẫn được Văn Mai Hương dự đoán sẽ vào top 12

Hoài An 2016-06-30 11:24
- Thảo Nhi - thí sinh từng bị nam giám khảo Bằng Kiều ‘dội gáo nước lạnh’ ở vòng thử giọng được Văn Mai Hương mà MC Thảo My dự đoán sẽ lọt top 12 Vietnam Idol 2016.

Không theo dõi thường xuyên Vietnam Idol 2016 nhưng qua báo chí, Văn Mai Hương biết đến Thảo Nhi là thí sinh tham gia chương trình. Từng  ngồi ghế ban giám khảo và “tận mắt, tận tai” nghe Thảo Nhi hát ở Học viện ngôi sao 2015, Văn Mai Hương đánh giá cao khả năng của thí sinh này. Vì thế, giọng ca Ngày chung đôi dự đoán Thảo Nhi sẽ là nhân tố góp mặt trong top 12.

Ngoài Văn Mai Hương, Thảo Nhi cũng được Thảo My - MC của Học viện Ngôi sao 2015 dự đoán cơ hội lọt top 12 của cô là rất cao.

Bị Bằng Kiều ‘dội gáo nước lạnh’, thí sinh này vẫn được Văn Mai Hương dự đoán sẽ vào top 12
Thảo Nhi (giữa) được Văn Mai Hương và MC Thảo My dự đoán lọt top 12

Thảo Nhi từng là Quán quân Học viện ngôi sao 2015, cũng từng là thí sinh dừng lại ở top 20 của Vietnam Idol 2015. Trở lại Vietnam Idol 2016 để thoả mãn niềm đam mê ca hát và khát khao chinh phục được nhiều khán giả hơn nữa, nhưng khi vừa cất những giai điệu đầu tiên của ca khúc Make you feel my love, Bằng Kiều đã "dội gáo nước lạnh" khi thẳng thắn nhận xét Thảo Nhi “Em hát mấy nốt đầu tiên phô luôn”. Tuy Bằng Kiều từ chối trao cơ hội nhưng với 2 sự đồng ý từ Thu Minh và Quang Dũng, Thảo Nhi đã được đi tiếp chương trình.

Nữ ca sỹ Tóc Tiên thì dự đoán cô gái dân tộc Bana Y Lux có khả năng cao lọt top 12. Tóc Tiên cho rằng, Y Lux là thí sinh có ngoại hình bắt mắt, có chất giọng nội lực, truyền tải được cảm xúc đến người nghe. Ngoài ra, Y Lux là cô gái thông minh và có khả năng tiếp thu nhanh, biết điều chỉnh được những yếu điểm của mình.

Bị Bằng Kiều ‘dội gáo nước lạnh’, thí sinh này vẫn được Văn Mai Hương dự đoán sẽ vào top 12
Có ngoại hình sáng và giọng hát nội lực, Tóc Tiên dự đoán Y Lux sẽ lọt top 12

Vòng thử giọng, Y Lux gây ấn tượng an đầu với vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành, dễ thương, nhưng thể hiện ca khúc Destiny với “âm sắc thanh thoát" mới là yếu tố gây ấn tượng thực sự và thuyết phục của Y Lux với bộ ba ban giám khảo.

33 thí sinh vượt qua Vòng thử giọng sẽ tiếp tục bước vào Vòng nhà hát, phải trải qua 2 thử thách là hát với piano và hát nhóm. Theo đó, ban giám khảo sẽ đưa ra nhận xét và quyết định 12 gương mặt xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào Vòng Studio.

Thảo Nhi và Y Lux có cơ hội lọt top 12 như dự đoán của những ca sỹ đàn chị đi trước? Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc phần thể hiện của 2 cô gái này.

Hoài An

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Kem chống nắng NGON - BỔ - RẺ dành cho HS-SV