'Dội gáo nước lạnh' vào thí sinh, Bằng Kiều xuất sắc đóng vai "Cám độc ác"

Emdep.vn - Ở tập 5 Vietnam Idol có thể nói Thu Minh đóng vai hiền, Bằng Kiều đóng vai ác khi hai vị giám khảo có những ý kiến hoàn toàn trái ngược nhau trong phần nhận xét, đánh giá thí sinh.

Tối qua (25/7), vòng thử giọng ở tập 5 Vietnam Idol của các thí sinh khu vực phía Nam đã được phát sóng. Trong đó, đáng chú ý có phần thi của Nguyễn Ngọc Thảo Nhi – Thí sinh từng giành ngôi vị Quán quân Học viện ngôi sao 2015.

Thảo Nhi cũng từng là thí sinh dứng lại ở top 20 của Vietnam Idol 2015, tuy nhiên, thất bại đó không làm cô gái 19 tuổi nản lòng. Khi thật sự “biết được mình là ai và minh muốn gì”, Thảo Nhi quyết định quay lại và thử sức một lần nữa tại Vietnam Idol để thoả mãn niềm đam mê và khát khao chinh phục được nhiều khán giả hơn nữa.

Khi vừa cất những giai điệu đầu tiên của ca khúc Make you feel my love, Bằng Kiều đã thẳng thắn "dội gáo nước lạnh" nhận xét Thảo Nhi “Em hát mấy nốt đầu tiên phô luôn”. Nam ca sỹ còn không nhận thấy năng lượng, tinh thần biểu diễn ở thí sinh này.

Bằng Kiều
'Dội gáo nước lạnh' vào thí sinh, Bằng Kiều xuất sắc đóng vai 'Cám độc ác'
Thảo Nhi bị Bằng Kiều "dội gáo nước lạnh" khi nhận xét "hát phô ngay câu đầu tiên"

Trước lời chê bai không thương tiếc của "Cám" Bằng Kiều, cuộc tranh cãi nảy lửa của ban giám khảo bắt đầu diễn ra,"Tấm" Thu Minh khăng khăng khẳng định "Thảo Nhi có kỹ năng, có giọng hát, có những nốt rung và phiêu”. Hai vị giám khảo thể hiện sự bất đồng quan điểm rõ rệt, khi Thu Minh coi Thảo Nhi "phiêu" thì Bằng Kiều ngao ngán “Phô chứ phiêu gì, dựa vào phần biểu diễn hôm nay em thất bại hoàn toàn”.

Riêng với giám khảo Quang Dũng, anh cho rằng với ngôi vị quán quân của Học viện Ngôi sao, Thảo Nhi hoàn toàn có cơ hội để toả sáng và theo đuổi con đường mình mong muốn. Nhưng điều anh lo lắng là với những gì cô gái này thể hiện ngày hôm nay, cùng với tâm lý chưa vững thì “em sẽ mất cái lung linh của ngôi vị quán quân”. Ngược lại, nếu “em bất chấp, em không sợ để có cơ hội rèn luyện lại từ đầu thì anh có thể đồng ý” và đưa ra lời khuyên, “em nên suy nghĩ thật kỹ bởi khả năng mất là rất nhiều”.

Trước lời chia sẻ thẳng thắn và chân thành từ bộ ba giám khảo, cuối cùng Thảo Nhi đã quyết định sẽ cho bản thân mình cơ hội một lần nữa, chấp nhận đương đầu với thử thách và chinh phục đỉnh cao mới ở Vietnam Idol.

Tuy Bằng Kiều từ chối trao cơ hội nhưng với 2 sự đồng ý từ Thu Minh và Quang Dũng, Thảo Nhi đã được trao vé vàng tiếp tục vào vòng trong.

Ở tập 5 vòng thử giọng, chủ nhân của các tấm vé vàng tiếp theo đã chính thức lộ diện. 33 thí sinh toàn quốc sẽ có cuộc chạm trán nảy lửa và tỏa sáng trong Vòng Nhà hát.

Bên cạnh những cá tính âm nhạc đặc sắc thành công thuyết phục ban giám khảo để nhận tấm vé bước tiếp vào Vòng nhà hát, không ít bạn trẻ với niềm đam mê âm nhạc, vô tư và hồn nhiên đã mang đến những cung bậc cảm xúc hài hước, rất đặc biệt cho ban giám khảo lẫn khán giả.

Phần thi của thí sinh Trung Hiếu, Lâm Thới, Đức Linh và Thanh Hưng

Phần thi của thí sinh Tuấn Khoa và Phương Linh với “Sau tất cả”

Phần thi của thí sinh Lan Thảo - “Bí mật”

Hoài An

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm