Chuyện tình lận đận của Ngô Kỳ Long trước khi gặp Lưu Thi Thi

Emdep.vn - Mã Nhã Thư là người vợ đầu tiên của Ngô Kỳ Long được pháp luật công nhận, nhưng Lưu Thi Thi mới chính là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời anh.

Ngày 20-3 sắp tới đây, một trong những đám cưới Hoa ngữ được trông đợi nhất năm của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ được diễn ra trong sự chúc mừng của tất cả mọi người. Ngô Kỳ Long cũng từng thẳng thắn chia sẻ rằng từ khi gặp Thi Thi, anh mới biết được tình yêu thật sự bình dị như thế nào. Nhưng trước khi tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình, Ngô Kỳ Long đã trải qua khá nhiều với các mỹ nhân nổi tiếng Hoa ngữ như Từ Nhược Tuyên, Thái Thiếu Phân, Triệu Vi...và vợ cũ Mã Nhã Thư.

>>> Ngắm nhìn loạt ảnh cưới siêu lung linh của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và tuổi thơ cơ cực

Ngô Kỳ Long sinh ra trong một gia đình có ba anh em trai, Ngô Kỳ Long là con thứ hai. Ngay từ nhỏ, chàng trai Kỳ Long trời sinh bản năng hiếu động, nghịch ngợm, cha anh đặc biệt nghiêm khắc và kỳ vọng rất nhiều vào người con trai này. Cũng có thể vì vậy, từ nhỏ Ngô Kỳ Long đã hình thành tính cách tự lập, không lệ thuộc.


Ngô Kỳ Long và thuở thiếu thời với nhiều khốn khó

Trong một lần tình cờ, Ngô Kỳ Long được ca sĩ Đồng An Cách phát hiện tài năng, sau đó được tạo cơ hội tham gia nhóm "Những chú hổ con" cùng Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng. Ngô Kỳ Long cũng từng chia sẻ thẳng thắn, nếu không phải vì gia đình quá khó khăn thì anh đã không gia nhập làng giải trí vốn quá nhiều khắc nghiệt. Trong suốt mười năm ròng rã, anh mới trả nợ hết cho gia đình.

Chuyện tình lận đận của Ngô Kỳ Long trước khi gặp Lưu Thi Thi
Nhóm "Những chú hổ con" đình đám một thời

Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở

Ngô Kỳ Long của ngày hôm nay có thể nói là một người đàn ông trưởng thành, đỉnh đạc. Là người luôn hướng về gia đình, sau khi trải qua nhiều mối tình anh mới có thể tìm được "một nửa" đích thực của cuộc đời.

Từ Nhược Tuyên

Ngô Kỳ Long chính là mối tình đầu khắc cố ghi tâm của kiều nữ Từ Nhược Tuyên

Từ Nhược Tuyên và Ngô Kỳ Long từng có giai đoạn yêu nhau. Họ gắn bó hai năm nhưng chỉ vì mẹ của Ngô Kỳ Long không thích Từ Nhược Tuyên vì quá khứ đóng phim cấp ba của cô, nên Ngô Kỳ Long chia tay cô chỉ sau một cuộc điện thoại.

Chia tay Ngô Kỳ Long, Từ Nhược Tuyên nỗ lực làm việc và thoát khỏi cái bóng đau thương của quá khứ, trở thành "chân dài" Đài Loan đắt show. Năm 2014, Nhược Tuyên đã kết hôn cùng một doanh nhân trẻ người Singapore.

Dương Thái Ni

Chuyện tình tay ba đình đám một thời Ngô Kỳ Long - Dương Thái Ni - Kim Thành Vũ

Năm 1994, khi cùng đóng phim "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài", Ngô Kỳ Long và Dương Thái Ni đã có tình cảm đặc biệt dành cho nhau. Khi ấy, tài tử Kim Thành Vũ cũng yêu Dương Thái Ni nhưng người đẹp lại chọn Kỳ Long còn Kim Thành Vũ thì bỏ sang Nhật. Nhưng cuối cùng, chuyện tình này cũng không đi đến đâu.

Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân và Ngô Kỳ Long thời còn mặn nồng

Thái Thiếu Phân và Ngô Kỳ Long cũng đã từng có một khoảng thời gian mặn nồng. Những tưởng chuyện tình của người đẹp TVB và chàng tiểu hổ sẽ đi đến hôn nhân, nhưng sau đó vì một vài lý do mà hai người cũng "đường ai nấy đi". Sau khi chia tay, họ vẫn duy trì được tình bạn tốt.

Mã Nhã Thư

Mã Nhã Thư là vợ danh chính ngôn thuận đầu tiên của Ngô Kỳ Long

Mã Nhã Thư là người vợ danh chính ngôn thuận đầu tiên của Ngô Kỳ Long. Cuối năm 2001, khi đó Mã Nhã Thư là một diễn viên trẻ chưa ai biết đến. Sau khi cùng hợp tác trong phim "Tiêu Thập Nhất Lang", tin đồn về chuyện tình cảm của hai người bắt đầu được lan truyền, tên tuổi của Mã Nhã Thư cũng được nhiều người biết đến hơn.

Năm 2006, Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư kết hôn. Tưởng rằng chuyện tình này sẽ có một cái kết đẹp thì ba năm sau, hai người ly dị. Nhiều tin đồn cho rằng là do Mã Nhã Thư có người thứ ba vì không lâu sau ki ly hôn, Mã Nhã Thư đã bước thêm bước nữa.

Tìm được bến đỗ hạnh phúc bên "Người đẹp cổ trang"

Lưu Thi Thi 

Chuyện tình lận đận của Ngô Kỳ Long trước khi gặp Lưu Thi Thi
Nhưng Lưu Thi Thi mới chính là bến đỗ cuối cùng

Người đẹp cổ trang Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long có tin hẹn hò từ khi tham gia dự án phim đình đám "Bộ Bộ Kinh Tâm". Nhiều người hâm mộ luôn luôn hy vọng vào một tương lai tươi sáng cho cặp đôi này. Từ khi công khai yêu nhau đến nay cũng đã được nhiều năm, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vẫn luôn khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ vì tình cảm bình dị mà hai người dành cho nhau.

>>> Hành trình "yêu trong bất ngờ" Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Đám cưới của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sắp tới cũng là một trong những đám cưới được trông đợi nhất năm nay sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 20-3. Hy vọng sau bao nhiêu trắc trở trong quá khứ, Ngô Kỳ Long sẽ cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Tường Vy

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm