Chí Trung áp lực khi thay thế Minh Béo làm MC "Lục lạc vàng"

Emdep.vn - Thay thế Minh Béo giữ vai trò mới trong chương trình Lục Lạc Vàng, Chí Trung gặp nhiều áp lực. Sau gần 1 tuần cùng ekip đến thăm từng hộ dân nghèo, Chí Trung đã có những trải lòng trên trang cá nhân.

Sự việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ đã gây bão dư luận trong thời gian qua, chính vì vậy người thay thế nam danh hài cầm trịch chương trình Lục Lạc Vàng cũng nhận được sự chú ý. Vốn dĩ Lục lạc vàng là một chương trình được quan tâm rất nhiều ở những vùng quê nghèo, nông thôn với tiêu chí mang đến niềm vui cho những người nông dân, vì thế hình ảnh của Minh Béo cũng có ảnh hưởng nhất định. 

Sau nhiều đợt casting, BTC đã quyết định mời NSƯT Chí Trung thay cho Minh Béo đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Chí Trung trải lòng sau ít ngày thay thế Minh Béo đến thăm dân nghèo
NSUT Chí Trung.

Sau năm ngày trải nghiệm cùng êkip quay những số đầu tiên với vị trí dẫn chương trình, Chí Trung chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi ở cương vị mới

Gửi tới những người yêu mến tôi, phút tư duy!

Vậy là đã năm ngày đi đến những miền quê để trao nhiều cặp bò cho các hộ dân khó khăn tại các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng và Kiên Giang..

Có đi mới thấy sao đã 41 năm sau giải phóng mà bà con miền Tây vẫn có nhiều hộ gia đình nghèo đến vậy.
Đi làm chương trình "Sao thần nông" hơn 2 năm thì lại toàn thấy gương nông dân làm ăn giỏi, cứ tưởng bà con đều như vậy lòng đã yên tâm, vậy mà...!!?

LỤC LẠC VÀNG - KẾT NỐI NHỮNG MIỀN XA

Nhân văn - Có thể khẳng định như vậy với một niềm tin lớn lao vào chương trình chỉ qua comment của hàng ngàn bạn bè trên facebook. Nhưng trực tiếp đi trao tặng bò, chứng kiến những giọt nước mắt lăn dài trên gò má đen sạm của những thiếu phụ teo tóp vì bệnh tật, những gò má nhăn nheo của những "ông già" mới ngoài 40 mà tóc đã rụng gần hết để lộ những vết sẹo chằng chịt trên đầu vì bươn chải trên rừng trong khe để kiếm được 4 đến 50 ngàn một ngày về lo gạo cho mấy miệng ăn... Có gia đình chỉ ăn cơm trắng chan nước hồ Dầu Tiếng.. Có nhà hai anh em chỉ có 2 cái áo mặc đi học và tối ngủ phải cởi trần để hong cho khô mồ hôi!

Sao có những người khổ vậy trời?

Trách nhiệm đè nặng lên trái tim tôi bởi áp lực phải làm tốt. Để cứu chương trình khi người tiền nhiệm đã bị bắt vì vi phạm quy chuẩn đạo đức! Và cũng để bà con vẫn được nhận cặp bò, một món quà chỉ có thể đến từ trái tim của những người nhân hậu trong cộng đồng gửi trao.

Với hai ngày kể từ khi nhận kịch bản và đồng ý thế vai. Với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đến từng chân tơ kẽ tóc đã cùng đồng cam cộng khổ đi khắp các vùng quê ròng rã suốt 4 năm qua của Lasta. Đặc biệt, với sự kỳ vọng của hàng triệu khán giả quen với khuôn mặt thân thương bầu bĩnh của MC Minh Béo đã trở thành một thương hiệu cho Lục Lạc Vàng, quả thật những tảng đá níu kéo trái tim, khối óc và cả đôi chân của tôi là có thật!

Phải vượt qua! 
Đó là mệnh lệnh từ trái tim nhưng phải đến chương trình thứ ba tại Tây Ninh, tôi mới trở lại là một Chí Trung thân thiện hóm hỉnh mà các bạn từng thấy. Hai buổi quay đầu tôi như kẻ mộng du sống bằng thần kinh của người khác kiểu như Ốc mượn hồn..!

Giờ đây, với chương trình tại Sóc Trăng và cũng là buổi phát số đầu tiên vào 20h50 tối nay, tôi mới yên tâm ngồi viết những dòng tâm sự này cho các bạn. Bỏ qua những sự vất vả, bỏ qua làn da cháy sạm đi dưới cái nóng 40 độ C mà ngày nào cũng lăn lộn trên trường quay cùng ekip, tôi có thể nhìn thẳng vào ánh mắt cùng trái tim của các bạn: Tôi đã là mình trên cương vị MC của Lục Lạc Vàng nhưng tốt nhất phải kể đến từ số thứ ba!

Hai tuần đầu tiên, xin lượng thứ và chia sẻ những áp lực cùng tôi nhé, các bạn thân yêu!

Xin cám ơn cả nhà đã lắng nghe và số tối nay, tôi chưa dám xem đâu! Thật đấy...”

Chí Trung áp lực khi thay thế Minh Béo làm MC 'Lục lạc vàng'
Những hình ảnh Chí Trung chia sẻ.

Những ngày đầu tiên, Chí Trung chưa quen nên hơi bị khớp với vai trò của mình. Tuy nhiên anh khẳng định, đến số thứ 3 trở đi anh đã được là chính mình, quen với nhiệm vụ mới và không còn bị áp lực bởi hình ảnh của Minh Béo nữa.

Ánh Sáng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm