Chị gái và vợ đại gia kim cương "đấu khẩu" vì Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Trên trang cá nhân của một người phụ nữ được cho là chị ruột của đại gia Chu Đăng Khoa bất ngờ chia sẻ những suy nghĩ của mình trước ồn ào tình ái của người em trai với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, clip Hồ Ngọc Hà đi tản bộ và có nhiều cử chỉ thân mật với vị "đại gia kim cương" được hé lộ lập tức gây bão trong cộng đồng mạng. Nhiều chỉ trích của dư luận hướng về nữ ca sĩ xinh đẹp với những từ ngữ như “hồ ly tinh”, “giật chồng” hay “rẻ tiền”. Trong khi doanh nhân Cường Đô la ân cần chăm sóc, đưa đón con trai Subeo đi học thì Hà Hồ lại vui vẻ bên tình nhân mới khiến dư luận có những cái nhìn thiếu thiện cảm với người đẹp.

Hơn nữa, mối quan hệ tình cảm của “Nữ hoàng giải trí” với Cường Đô la cũng vừa mới chấm dứt và nhiều nguồn thông tin cho rằng, vị đại gia kia đã có gia đình và 3 con nhỏ càng khiến cho mối quan hệ của Hà Hồ với "người tình mới" như đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của xã hội Việt Nam.

Chị gái và vợ của đại gia kim cương lên tiếng về vấn đề tình cảm của Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà tay trong tay với người tình đại gia và bị bắt gặp cùng nhau đi du lịch tại Singapore.

Thực hư câu chuyện, mối quan hệ của vị đại gia kia với người vợ cũ như thế nào đã được chính người chị gái của đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ.

Chị viết: “ Nếu một mối quan hệ đã rạn nứt từ lâu, không thể cứu vãn được. Và nếu đã nhiều năm họ không còn chung sống với nhau, vậy ai trong số họ lại tiếp tục sống, tiếp tục yêu và đến với 1 nửa khác là đúng hay sai?. Theo tôi điều gì cũng có lý do của nó, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, không trường hợp nào giống nhau nên đừng suy xét bất kì điều gì khi mọi người chưa hiểu hết ngọn ngành. Tôi không bênh vực ai nhưng xin được trả lại quyền cá nhân, tự do riêng tư của mỗi người và trả lại sự thật về với câu chuyện của nó....

Chị gái và vợ của đại gia kim cương lên tiếng về vấn đề tình cảm của Hà Hồ.

Chị gái "đại gia kim cương" có những dòng chia sẻ rất dài về vấn đề hôn nhân của em trai với người vợ cũ và chuyện tình cảm với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

...Phụ nữ luôn khổ, luôn phải mang tiếng và luôn phải chịu đựng. Là một phụ nữ cũng có con và gia đình, tôi cảm giác như hai vợ chồng không còn tình cảm, không còn chung tiếng nói và không còn chung sống nhưng để đi đến kết thúc là điều khó quyết định nên mới xảy ra chuyện như ngày hôm nay. Thôi hãy buông tha họ vì không ai sai trong chuyện này. Đó là duyên và nợ của những mối quan hệ mà ai trong số chúng ta cũng đều gặp phải, hãy để họ tự giải quyết câu chuyện của mình, chúng ta chỉ là những ngoài cuộc không thể kết luận điều gì…Em: Chị và gia đình luôn tin tưởng và bên cạnh em. Thương em nhiều”.

Như  vậy, chị gái của vị đại gia đã tiết lộ người tình của Hồ Ngọc Hà với vợ cũ đã không còn sống chung và đã hết tình cảm với nhau. Tuy nhiên, việc kết thúc hay ly hôn thì hai bên vẫn chưa thể giải quyết và người phụ nữ này mong dư luận hãy trả lại quyền cá nhân cho Hà Hồ và người em trai để "người trong cuộc" tự giải quyết.

Một số người bạn của Hà Hồ tiết lộ hôn nhân của nữ ca sĩ với Cường Đô la đã chấm dứt. Như vậy, người đẹp có đủ tư cách pháp lý để đến với một tình yêu mới. Còn về người tình của Hà Hồ đã chấm dứt với người vợ cũ hay chưa đang là vấn đề được dư luận hết sức quan tâm.

Ngay sau chị gái của Chu Đăng Khoa giãy bày tâm sự, vợ của vị đại gia đã công khai trên facebook về vấn đề hôn nhân của mình. Đoạn chia sẻ này như một câu trả lời mà nhiều người đang muốn biết, tuy tình cảm của vị đại gia và vợ cũ đã hết nhưng hiện tại cặp đôi vẫn chưa ly hôn và trên giấy tờ họ vẫn là vợ chồng hợp pháp.

Chị gái và vợ của đại gia kim cương lên tiếng về vấn đề tình cảm của Hà Hồ.
Vợ "đại gia kim cương" gián tiếp thông báo với dư luận rằng mình chưa ly hôn với "đại gia kim cương".  

Điều đặc biệt là ngay dưới những chia sẻ của người chị chồng, vợ của vị "đại gia kim cương" cũng vào comment  nhắn nhủ: “Chị đăng thế này làm mọi việc rối thêm thôi chị à, câu chuyện bây giờ không ai đúng ai sai, mà là người trong nhà thì không nên làm những việc trái với lương tâm”.

 
Chị gái và vợ của đại gia kim cương lên tiếng về vấn đề tình cảm của Hà Hồ.
Chị gái và vợ đại gia kim cương 'đấu khẩu' vì Hồ Ngọc Hà
Vợ "đại gia kim cương" tung ảnh vợ chồng mình đi du lịch hạnh phúc bên nhau vào tháng 8-2014,  để phản bác lại những chia sẻ của chị gái chồng rằng vợ chồng mình đã hết tình cảm từ lâu.

Chưa hết, cô còn để lại lời bình luận: “Chị à, chắc ai tác động chị viết status à. Chị có thấy lương tâm cắn dứt không khi đăng như thế này”.  Cô cung cấp những hình ảnh cùng chồng và các con đi du lịch cùng nhau rất vui vẻ và hạnh phúc vào tháng 8-2014. Chị chồng còn để lại bình luận “...Tranh thủ đi chơi kiếm cô công chúa nhé”.

Chị gái và vợ của đại gia kim cương lên tiếng về vấn đề tình cảm của Hà Hồ.

Vợ "đại gia kim cương" và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hiện tại, chuyện tình cảm của Hà Hồ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi ngày càng xuất hiện những tình tiết gay cấn và căng thẳng hơn. Liệu cuộc chiến sẽ đi đến đâu, ai đúng ai sai hãy chờ câu trả lời từ phía dư luận.

Cao Huy (tổng hợp)
(Theo Congluan)

                                                                                                                         

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm