Chán làm nhạc sĩ, Phạm Toàn Thắng "lấn sân" ca hát?

Emdep.vn - Sau khoảng thời gian đứng sau hậu phương hỗ trợ các ca sĩ bằng tài năng "tạo hit" của mình, nay Phạm Toàn Thắng trở lại với tư cách ca sĩ bằng single "Nam Sinh Nữ Sinh".

Phạm Toàn Thắng được biết đến cùng lớp nghệ sĩ trẻ tài năng. Các ca khúc của anh đa phần đều trở thành hit sau khi cho ra mắt, từ những ca khúc từ gần 10 năm trước như "Cô bé mùa Đông" hay những tác phẩm mới gần đây như "Bốn chữ lắm", "Dấu mưa"... do các ca sĩ trẻ tài năng trình bày.

Phạm Toàn Thắng trở lại với tư cách ca sĩ cùng Nam sinh nữ sinh
Chân dung nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng

Tuy công việc chính là đứng ở "hậu phương" hỗ trợ cho các ca sĩ nhưng Phạm Toàn Thắng cũng không thôi niềm đam mê ca hát. Cái tên Phạm Toàn Thắng được đông đảo công chúng biết đến nhiều hơn nhờ chương trình "Nhân tố bí ẩn", đó cũng là một bước giúp anh vén bức màn hậu trường và bước ra sân khấu.

Phạm Toàn Thắng trở lại với tư cách ca sĩ cùng Nam sinh nữ sinh

Với vẻ ngoài điển trai không thua bất cứ nam ca sĩ trẻ nào và một giọng ca truyền cảm đủ để thể hiện các ca khúc do chính mình sáng tác, Phạm Toàn Thắng hoàn toàn có thể làm tốt vị trí của một ca sĩ.

Phạm Toàn Thắng trở lại với tư cách ca sĩ cùng Nam sinh nữ sinh

Mới đây anh đã cho ra mắt single "Nam sinh nữ sinh" gồm 2 ca khúc: "Nam sinh nữ sinh""Bài ca A3". Phạm Toàn Thắng chia sẻ, đây là 2 ca khúc được anh viết từ rất lâu, nằm trong chùm sáng tác gồm 4 ca khúc: "Cô bé mùa Đông", "Chuyện tình mùa Thu", "Nam sinh nữ sinh""Bài ca A3"

Phạm Toàn Thắng trở lại với tư cách ca sĩ cùng Nam sinh nữ sinh

Thời gian đó, thành công của "Cô bé mùa Đông""Chuyện tình mùa Thu" quá lớn, hai ca khúc còn lại không được may mắn khi chỉ là những bản demo chưa được xuất bản từ 10 năm trước. Nay Phạm Toàn Thắng quyết định làm lại 2 ca khúc này nhân dịp tròn 10 năm chùm ca khúc này ra đời, cũng như để kỷ niệm cho mùa chia tay vào tháng 5 này.

Chia sẻ về hai bài hát. Phạm Toàn Thắng cho hay ca khúc "Nam sinh nữ sinh" nói về tình yêu ngốc sít, trong sáng thuở học trò và những tháng năm đậm mùa hè. Còn "Bài ca A3" là một cách để Phạm Toàn Thắng ôn lại những kỷ niệm mùa xuân với những người  bạn cùng lớp dưới mái trường Nguyễn Thị Minh Khai.

Chán làm nhạc sĩ, Phạm Toàn Thắng 'lấn sân' ca hát?

"Hy vọng Single này sẽ mang đến cho mọi người một dư vị xưa cũ nhưng cũng đầy yêu thương, hoài niệm về những tháng năm ấy."

Quỳnh An

Xem thêm:

Văn Mai Hương gửi huyết thư, vàng mã đến nhà Blooger Robbey lúc nửa đêm

"Bà xã" Lê Hoàng (The Men) khiến nhiều cô gái phát ghen vì có chồng tâm lý

Nhiều bằng chứng khẳng định Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đang hẹn hò

Cao Thái Hà nóng bỏng, quyến rũ với bikini mùa hè

Nhờ điều này khiến Midu không bao giờ bị ghét bỏ

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm