Cách đáp trả của anh trai Minh Béo trước tin em trai bị bắt - Minh Béo đang muốn tự tử?

Emdep.vn - Trước thông tin Minh Béo bị bắt vì tội sàm sỡ trẻ vị thành niên, anh trai Minh Béo đã có những phát ngôn mới nhất xung quanh vấn đề này.

Thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ về tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên gây bão cộng đồng mạng và truyền thông trong nước những ngày vừa qua. Những luồng thông tin dồn dập về nam diễn viên hài khiến dư luận không biết đúng sai thế nào. Mới đây, thông tin chính xác đã được phía Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco (Mỹ) xác nhận rõ ràng: Hồng Quang Minh (tức "Minh Béo") đã bị tạm giam với 3 lời cáo buộc liên quan tới quan hệ dâm ô với trẻ em. Sự việc này đã chính thức được đăng tải trên thông tin trang báo pháp luật của Mỹ và website tại nhà tù.

Vào ngày 15-4, toà án Mỹ sẽ chính thức khởi tố sự việc mang tính hình sự trên, đồng thời Minh Béo đang đứng trước bản án đối đa 5 năm 8 tháng cho tất cả các tội danh. Ngoài ra, theo quy định pháp luật, mặc dù là người ngoại quốc sang Mỹ nhưng khi phạt tội tại đây đều phải áp dụng các hình phạt như công dân Mỹ, khi mãn án sẽ bị trục xuất vĩnh viễn và không được phép đặt chân đến Hoa Kỳ.

>>> Mức phạt tù dành cho Minh Béo khi cáo buộc 3 tội danh ở Mỹ

Về phía cư dân mạng, phản ứng của khán giả Việt Nam cũng có nhiều luồng ý kiến, số đông cho rằng đây là "báo ứng" cho hành động sai lầm của Minh Béo khi anh từng có hành động sai trái này với nhiều nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam. Một số ý kiến khác tỏ ra xót thương trước hoàn cảnh của Minh Béo, mong anh sẽ sớm được giảm án và quay trở về nước sau khi hối cãi lỗi lầm.

Anh trai Minh Béo thản nhiên tớ

Minh Béo vừa bị công an bắt tại Mỹ.

Trước đó, truyền thông đưa tin về anh Kiên - anh trai Minh Béo, hiện cũng là quản lý hiện tại của nam diễn viên hài đã xác nhận với truyền thông rằng Minh Béo bị bắt. Vừa qua, phóng viên một số đơn vị báo chí đã tìm đến sân khấu Sao Minh Béo để hỏi thăm tình hình của nam diễn viên tại Mỹ. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi thái độ của anh trai Minh Béo khi tỏ ra rất bình thường, công việc tại đoàn kịch vẫn diễn ra như chưa từng có sự việc chấn động nào xảy ra trong những ngày vừa qua.   

>>> Phản ứng kỳ lạ của gia đình khi Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Trò chuyện với truyền thông, anh Minh Kiên cho biết hồi chiều hôm qua 28-3, thấy xôn xao thông tin em mình bị bắt trên mạng anh mới biết. Nhiều người hỏi anh không biết trả lời sao vì cũng không biết gì để nói. Anh bức xúc vì báo chí bịa đặt anh xác nhận thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ. Hiện tại, chính anh cũng không liên lạc được với em trai mình.

Anh trai tỉnh bơ chuyện Minh Béo bị bắt, dằn mặt Dũng Taylor
Anh trai Minh Béo áo xanh.

Anh rất khó chịu trước những thông tin xung quanh câu chuyện em trai mình bị bắt, anh nói: “Khổ lắm, Minh Béo đi lưu diễn anh có đi cùng đâu mà biết”. Khi nhắc đến Dũng Taylor - Ông xã Thu Phương lên tiếng xác nhận chuyện này, anh gặt phăng câu hỏi và tỏ ra không quan tâm.

Anh nói mình không biết Dũng Taylor là ai, muốn nói gì thì nói. Báo chí nói qua nói lại, anh thấy mình khổ nhất khi đứng ở giữa. “Nói qua nói lại để được gì. Nói qua nói lại cho sướng miệng chứ chẳng được gì. Công việc của mình, phận sự của mình thì mình cố gắng lo thôi” - Anh phản ứng gay gắt.

Chưa có thông tin gì, báo chí cứ yêu cầu anh lên tiếng khiến anh rất bức xúc. “Vấn đề là anh chưa liên lạc được. Chưa biết đầu đuôi thế nào thì biết gì đâu mà nói. Anh với anh Minh phải liên lạc được thì mới biết sự thật như thế nào. Còn cái sự ngoài tai thì thôi, không quan tâm. Giờ ai muốn nói gì thì nói chứ biết làm sao”.

Cách đáp trả của anh trai Minh Béo trước tin em trai bị bắt - Minh Béo đang muốn tự tử?
Gia đình Minh Béo của nam diễn viên hài Minh Béo.

Hiện tại, anh Kiên khẳng định Sân khấu Minh Béo vẫn hoạt động bình thường, vẫn tập duyệt các vở kịch đã lên kế hoạch như Nàng tiên cá, Mưa rừng. Ngoài ra, theo thông tin được chia sẻ, ngoài trừ các thành viên trong gia đình, mẹ của Minh Béo vẫn chưa được biết vụ việc xảy ra với con trai bà tại Mỹ. Cindy Thái Tài, một người bạn thân của Minh Béo cho biết mẹ anh vốn mắc bệnh tim nhiều năm nay, vì vậy phía gia đình chưa thể cho bà tiếp cận thông tin trên để tránh ảnh hưởng sức khoẻ.

Cách đây ít phút, một nguồn tin đáng tin cậy vừa cho biết, Minh Béo đang có ý muốn tự tử khi đã hai lần đập đầu vào tường trong nhà tù. Tuy nhiên, hiện tại sức khoẻ của Minh Béo đã ổn định 

Ánh Sáng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm