Bí mật về 'bộ tóc vàng' nổi tiếng của Donald Trump

Emdep.vn - Amy Lasch- nhà tạo mẫu tóc từng cộng tác với Donald Trump mô tả mái tóc vàng của ngài tỷ phú là một "thảm họa" nhuộm tóc; bê bết, cứng như rễ tre vì các loại chất giữ nếp.

Bí mật về 'bộ tóc vàng' nổi tiếng của Donald Trump

Mái tóc của Donald Trump nổi tiếng về khả năng...giữ nếp đến khó tin (Ảnh: Donald Trump)

Nhà tạo mẫu tóc Amy Lasch, 52 tuổi, từng cộng tác với ông Donald Trump trong một số mùa của show truyền hình thực tế The Apprentice (Người tập sự). Bà mô tả mái tóc vàng của tỷ phú Trump là một "thảm họa" nhuộm tóc, đồng thời sử dụng quá nhiều các loại chất giữ nếp, khiến mái tóc bê bết, cứng như rễ tre.

Lasch cho biết ông Trump là một người không thích thú gì với việc để cho thợ cắt tóc chuyên nghiệp động đến mái đầu của mình. Ông Trump luôn làm tóc xong xuôi từ trước khi đến trường quay. Nhiệm vụ của bà chỉ là giữ cho mái tóc luôn theo đúng ý của ông trong thời gian ghi hình.

"Ông ấy sử dụng một loại keo xịt để giữ nếp. Tôi dùng lược chải qua loa phần gáy và phần tóc mai đôi chút. Tuy nhiên chúng cứng còng còng. Tôi dùng lược chải tóc sang một bên thì chỉ lát sau là nó lại quay trở về như ban đầu".

Lasch phủ nhận tin đồn ông Trump đội tóc giả, hay ông từng trải qua việc cấy ghép tóc.

"Ông ấy có mái tóc rất dài, thường chải theo chiều ngược lên. Đó là mái tóc thật, hoàn toàn tự nhiên của ông ấy", bà Lasch chia sẻ.

"Khi nhìn về phía sau mái tóc, tôi có thể kết luận rằng nó không phải được thợ cắt. Nó chỉ gồm những đường cắt thẳng, đều tăm tắp đến đáng sợ", Lasch nói tiếp. "Màu nhuộm rất không đều, rõ ràng đã không làm đúng cách. Chỉ có mặt trên của tóc được nhuộm còn mặt dưới thì không".

"Ai đó thân thích, gần gũi với ông ấy đã giúp Trump cắt và nhuộm tóc. Có thể là vợ hay con gái ông ấy", Lasch kết luận.

(Theo VNTinnhanh)

Tags : Từ khóaXem thêm